Khác 9 bước để hướng dẫn bạn khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 5/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  60,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1697015782
 5. Địa chỉ:

  Điện Biên Phủ (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/11/18, 2 Trả lời, 256 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  25/10/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $340.17
  Thời điểm bạn quyết định bắt đầu một doanh nghiệp thường sẽ đi xuống như một trong những khoảnh khắc dứt khoát nhất trong cuộc đời bạn. Bạn cuối cùng đã lao vào thế giới kinh doanh rộng lớn và thường xuyên không chắc chắn, điều này thực sự thú vị nhiều như nó là thần kinh-wracking. Để đảm bảo bạn chuẩn bị hết mức có thể, dưới đây là danh sách các điểm quan trọng nhất bạn nên cân nhắc khi bắt đầu một doanh nghiệp.

  9 bước để bắt đầu một infographics kinh doanh

  Bước 1: Có ý tưởng kinh doanh

  Tạo thứ gì đó sẽ phân biệt bạn với những người khác.
  Mọi doanh nghiệp đều bắt đầu bằng một ý tưởng. Tuy nhiên, nó không đủ để ngân hàng trên ý tưởng này một mình. Bạn phải hành động trên nó. Hầu hết các ý tưởng kinh doanh thành công thường xuất phát từ nhu cầu giải quyết vấn đề hoặc từ một cơ hội chưa được khám phá trên thị trường. Một số có nguồn gốc từ các khái niệm kinh doanh đã tồn tại nhưng với những cải tiến rõ rệt về chất lượng, hiệu quả, hoặc bao bì.

  Không chỉ bắt đầu một doanh nghiệp vì lợi ích của việc bắt đầu một doanh nghiệp. Tạo thứ gì đó sẽ phân biệt bạn với những người khác. Xác định điểm mạnh, tính độc đáo và xây dựng ý tưởng kinh doanh của bạn xung quanh những phẩm chất này.

  >>http://artdesign.vn/15-dieu-dang-giet-ban-tai-noi-lam-viec.html

  Bước 2: Tiến hành nghiên cứu thị trường

  Đánh giá và khám phá ý tưởng kinh doanh của bạn sau đó đặt mục tiêu cá nhân và doanh nghiệp của bạn.
  Để tìm hiểu xem ý tưởng của bạn khả thi như thế nào trong thế giới thực, nó cần được sao lưu với nghiên cứu và thống kê. Nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn đánh giá tiềm năng của doanh nghiệp của bạn và chuẩn bị cho những thách thức mà bạn có thể gặp phải.

  Như những gì Benjamin Franklin từng nhận xét một cách khéo léo, "Người không chuẩn bị, chuẩn bị thất bại."

  Xác định thị trường, đối thủ cạnh tranh và cơ hội thực tế của bạn. Đánh giá và khám phá ý tưởng kinh doanh của bạn sau đó đặt mục tiêu cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Đây là một giai đoạn quan trọng sẽ dẫn bạn xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn.

  Bước 3: Lập kế hoạch kinh doanh

  Kế hoạch kinh doanh giống như kế hoạch chi tiết về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, quảng cáo và vị trí.

  Một khi bạn có một cái nhìn rõ ràng và thực tế về các ý tưởng và mục tiêu của mình, bạn cần biến chúng thành một mô hình kinh doanh cụ thể. Điều này giống như kế hoạch chi tiết về các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, quảng bá và vị trí. Khi bạn phát triển kế hoạch kinh doanh của mình, các quyết định quan trọng sẽ được thực hiện và đây là nơi nghiên cứu thị trường của bạn sẽ có ích. Các kế hoạch kinh doanh sẽ phục vụ như là cốt lõi của doanh nghiệp của bạn và sẽ là một công cụ có giá trị trong việc thực hiện của nó và đánh giá sự thành công của nó sau đó.

  >>https://ketsathoaphat.com.vn/vai-tro-cua-ban-lam-viec-va-vat-lieu-tao-nen-chung-225.html

  Bước 4: Tài trợ an toàn

  Đánh giá nhu cầu tài trợ cho doanh nghiệp bạn đã chọn.
  Sau khi bạn đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh của mình, bây giờ là lúc để nhận ra nó. Tài chính sẽ là mối quan tâm tiếp theo của bạn. Có một số tùy chọn để nhận tiền cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng tiền cá nhân của bạn hoặc nhận được một khoản vay từ ngân hàng. Bạn cũng có thể chọn người cho vay thay thế như Kabbage, OnDeck hoặc CAN Capital. Để có nguồn tài trợ lớn hơn, bạn có thể cân nhắc áp dụng cho một công ty đầu tư mạo hiểm để đầu tư trị giá vài triệu đô la. Ngoài ra còn có các phương tiện tài trợ khác như các nhà đầu tư thiên thần và các nguồn huy động vốn từ cộng đồng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng trong " Cách bảo đảm tài trợ cho khởi động của bạn ".

  Bước 5: Quyết định cơ cấu kinh doanh

  Bạn có thể đăng ký như là một chủ sở hữu duy nhất, một quan hệ đối tác, một công ty, hoặc thường xuyên hơn, một công ty trách nhiệm hữu hạn.

  Giai đoạn quan trọng tiếp theo trong việc bắt đầu kinh doanh của bạn là quyết định cấu trúc kinh doanh nào phù hợp với công ty của bạn. Bạn có thể đăng ký như là một chủ sở hữu duy nhất, một quan hệ đối tác, một công ty, hoặc thường xuyên hơn, một công ty trách nhiệm hữu hạn. Điều này quan trọng vì điều này sẽ xác định các tài liệu bạn cần xử lý, trách nhiệm cá nhân của bạn về đầu tư và các loại thuế bạn cần phải trả. Nếu bạn muốn có một cuộc thảo luận toàn diện hơn về từng cấu trúc doanh nghiệp, dưới đây là "Giao diện nhanh về cấu trúc kinh doanh cho các công ty khởi nghiệp ".

  Bước 6: Đăng ký doanh nghiệp của bạn

  Quan sát các biện pháp phòng ngừa có thể và đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng và dĩ nhiên đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ luật nào.

  Bây giờ bạn đã chọn cấu trúc doanh nghiệp của mình, bây giờ bạn đã được thiết lập để xử lý thủ tục giấy tờ. Điểm dừng đầu tiên là đăng ký doanh nghiệp của bạn với chính phủ . Ví dụ, nếu doanh nghiệp của bạn sẽ là một công ty, bạn sẽ cần phải nộp tên, mục đích kinh doanh và mô tả, cấu trúc doanh nghiệp và chi tiết cổ phiếu của bạn, trong số những người khác.

  Nếu bạn có kế hoạch tiến hành kinh doanh bằng cách sử dụng một tên khác ngoài tên của riêng bạn, bạn sẽ cần phải đăng ký tên "Làm kinh doanh của bạn". Đơn xin DBA của quý vị sẽ được nộp thông qua thư ký quận của quý vị. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh tại California, bạn có thể tìm thấy danh sách các nhân viên quận ở tiểu bang của bạn tại đây .

  Bước 7: Đăng ký thuế tại chính quyền địa phương của bạn

  Điều quan trọng là phải tìm hiểu thêm về thuế của chính phủ.

  Tiếp theo, bạn sẽ phải đăng ký thuế và nhận Số Đăng ký Kinh doanh Liên bang của bạn. Ngoài ra, điều quan trọng là phải tìm hiểu về thuế doanh nghiệp, biên chế, thu nhập và thuế bán hàng, tất cả sẽ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Đối với những người khởi nghiệp ở tiểu bang California, bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều này từ trang web của Bộ trưởng Ngoại giao California .

  Bước 8: Nhận giấy phép và giấy phép cần thiết

  Hoạt động với giấy phép và giấy phép hợp pháp.

  Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh bạn có, bạn sẽ cần phải có được giấy phép và giấy phép cụ thể từ thành phố địa phương của bạn cho hoạt động pháp lý của doanh nghiệp của bạn. CalGold là một ví dụ về cơ sở dữ liệu trực tuyến sẽ giúp bạn xác định giấy phép và giấy phép nào mà doanh nghiệp của bạn sẽ cần và cách nhận chúng.

  Bước 9: Nghiên cứu trách nhiệm của nhà tuyển dụng

  Xem xét pháp lý khi quản lý nhân viên và tham gia vào các giao dịch và quy trình kinh doanh khi bạn xây dựng công ty của mình.
  Trách nhiệm pháp lý không kết thúc với việc đăng ký kinh doanh. Là chủ doanh nghiệp, bạn cũng phải nhận thức được những cân nhắc pháp lý khi quản lý nhân viên và tham gia vào các giao dịch và quy trình kinh doanh khi bạn xây dựng công ty của mình. Các Quản trị Kinh doanh Mỹ nhỏ thảo luận này một cách chi tiết hơn. Các bước liên quan đến thủ tục pháp lý có thể khác nhau ở mỗi tiểu bang và bạn phải xem xét các quy tắc và yêu cầu của tiểu bang nơi bạn thuộc về.
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia:
  3/10/19
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,732.08
  ĐỒNG PHỤC Cao Bằng
  -------------------------------------------------------
  bán tạp dề quán café, bán tạp dề đen
  may tạp dề đồng phục đai ngang, đai chéo,đai kép
  thiết kế tạp dề váy, tạp dề phục vụ măngto, tạp dề nấu ăn trẻ em cách điệu
  tạp dề giá rẻ, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng sản xuất tạp dề nail Thái Bình

  $Link$
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia:
  3/10/19
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,732.08
  ĐỒNG PHỤC Điện Biên
  -------------------------------------------------------
  bán tạp dề đen, tạp dề màu trắng
  tạp dề màu trắng đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề da bò váy, vẽ tạp dề măngto, thiết kế tạp dề cách điệu
  tạp giề hay tạp dề, bộ bếp, đồng phục khác...  [​IMG]
  -----------------------------------------------------------------------
  [​IMG]


  [​IMG]

  Xưởng may tạp dề bếp đẹp hà nội

  $Link$

Chia sẻ trang này