BỆNH TRĨ Ở CẤP ĐỘ 1 & 2, NGƯỜI BỆNH THƯỜNG CÓ CÁC TRIỆU CHỨNG SAU

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadamydt2017, 9/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0977838004
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/8/18, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 Member

  Tham gia:
  4/7/18
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $188,121.57
  BỆNH TRĨ Ở CẤP ĐỘ 1 & 2, NGƯỜI BỆNH THƯỜNG CÓ CÁC TRIỆU CHỨNG SAU


  Nếu không sớm điều trị, sẽ làm người bệnh ngày càng có cảm giác vướng víu, khó chịu, chảy máu và đau đớn nhiều hơn mỗi khi đại tiện.


  Xem thêm về Cách phòng ngừa bệnh trĩ


  Bệnh trĩ ở cấp độ 1 & 2, người bệnh thường có các triệu chứng sau: Đau và chảy máu khi đại tiện, ngứa hậu môn, tiết dịch gây viêm da, ngứa và ướt viêm quanh hậu môn.


  Bệnh trĩ ngoại thường sớm được phát hiện và điều trị nhanh hơn, do người bệnh có thể sờ thấy khi trĩ ở mức độ nhẹ.


  Người bệnh có thể thấy búi trĩ sa ra ngoài hậu môn mỗi khi đại tiện nhưng có thể tự co lên được.


  Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ tại nhà


  Bệnh trĩ nội là hiện tượng những tĩnh mạch tại đường lược bên trong hậu môn bị căng giãn, phình to quá mức gây đau rát và chảy máu hậu môn ở người bệnh khi đi đại tiện.


  Các chuyên gia khuyên rằng, ngay khi nhận thấy những bất thường như đại tiện ra máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa ngáy hậu môn,… càng kéo dài, bệnh nặng sẽ khiến việc điều trị về sau khó khăn, tốn kém mà hiệu quả chưa chắc đã tốt.


  Trĩ nội là một trong 3 dạng bệnh trĩ nằm bên trong ống hậu môn và trực tràng, chủ yếu do táo bón kéo dài, ngồi hoặc đứng nhiều, phụ nữ mang thai, chế độ ăn uống không đủ chất xơ, viêm nhiễm vùng hậu môn,…


  Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ cảm thấy lo lắng và bất an. Bởi vì, không giống như giai đoạn 1 và 2. Các triệu chứng của bệnh trĩ nội sẽ càng ngày rõ ràng hơn như: đau rát, tình trạng sa búi trĩ, búi trĩ lòi ra không tự thụt và được phải dùng tay đẩy vô. Gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh.


  Trĩ nội độ 3: Khi rặn đại tiện, khi đi lại nhiều, khi ngồi xổm hay khi làm việc nặng, búi trĩ sa ra, nằm ngoài ống hậu môn.


  Tại sao lại là 7 đến 10 ngày mà không phải là con số khác, ở đây chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm nhiều đời thống kê hàng nghìn hàng vạn bệnh nhân trĩ độ 1 và 2. Thời gian dùng chỉ 3 đến 4 ngày khỏi hoàn toàn với trĩ độ 1 và 7 ngày khỏi hoàn toàn trĩ độ 2, nhưng có bệnh nhân do cơ địa không tốt nhiệt nóng nên cần nhắc thêm thuốc vài ngày sau khi khỏi bệnh cho hoàn toàn khỏi vĩnh viễn.


  Do trong lá có chứa nhiều hoạt chất kháng khuẩn nên cây lá bỏng còn được dùng cho các trường hợp viêm nhiễm ở trong và ngoài cơ thể như chữa bệnh đường ruột, viêm ruột, trĩ nội, viêm loét dạ dày...

Chia sẻ trang này