Thời trang nam Bộ sưu tập đồng hồ nam Oris mà phái mạnh khao khát săn đuổi

Thảo luận trong 'Đồng hồ, kính mắt' bắt đầu bởi quandt103, 15/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  931688685
 5. Địa chỉ:

  114, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/7/17, 0 Trả lời, 120 Đọc
 1. quandt103

  quandt103 New Member

  Tham gia:
  25/6/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $381,405,761.53
  Là một thương hiệu đồng hồ đời đầu của thế giới, Oris liên tục phát triển và trở thành một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu chuẩn mực nhất. Thương hiệu Oris là một trong số hiếm những hãng đồng hồ Thụy Sỹ cho đến nay vẫn trung thành duy nhất với đồng hồ cơ với chất lượng và giá trị hàng đầu

  [​IMG]

  Giữ vững những truyền thống của thương hiệu với những chiếc đồng hồ cơ độc đáo khiến mỗi sản phẩm của Oris đều có sự khác biệt so với các dòng đồng hồ cùng cấp khác.
  Cuộc khủng hoảng trong những năm 70 80 của thế kỷ trước mang tên đồng hồ thạch anh đã ảnh hưởng nặng nề tới các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, trong đó có Oris. Những chiếc đồng hồ Quartz có độ chính xác cao hơn mà giá thành rẻ hơn. Vì thế, dòng đồng hồ cơ không thể cạnh tranh và buộc họ phải đưa ra sự lựa chọn: Tìm ra con đường mới hay là chết.

  [​IMG]

  Bất chấp sự xuất hiện của đồng hồ Quartz trên thị trường, Oris vẫn tập trung tạo ra những sản phẩm đồng hồ cao cấp nam chạy bằng cơ với giá trị và đẳng cấp cao, hướng đến những sản phẩm đa chức năng và khẳng định giá trị thương hiệu chứ không "hòa nhập" với dòng đồng hồ Quartz với phân khúc bình dân. Những sản phẩm mang tính đột phá của Oris sử dụng bộ máy Mechanical Chronograph, một dòng đồng hồ có khả năng xem giờ thể giới bằng kỹ thuật số, từ đó Oris đã vượt qua những biến động mà đồng hồ automatic phải trải qua

  [​IMG]
  Các dòng đồng hồ nổi tiếng của Oris có thể kể đến như dòng Culture (dòng cổ điển), Aviation (đồng hồ hàng không), Diving (đồng hồ lặn) và Motorsport (đồng hồ dành cho thể thao đua xe)
  Nguồn tapchidanhgia.com

Chia sẻ trang này