Các game offline nhẹ cho laptop

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadamydt2017, 15/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0977838004
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/9/18, 0 Trả lời, 169 Đọc
 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 Member

  Tham gia:
  4/7/18
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $188,121.57
  Các game offline nhẹ cho laptop


  Bạn đương sở hữu đơn chiếc laptop nắm hệ cũ, chẳng trạng thái nhởi đặt danh thiếp game ách đám bây hiện giờ như Darksoul 3, Farcy 5, GTA 5, …. Đừng vội nản vì nhỉ đương những nương game hay mà máy bạn nhỉ có trạng thái nhởi đặt. Dưới đây sẽ là 8 nương game offline nặng cho laptop mà phong tặng vũ sẽ giới ttiệm cho danh thiếp bạn.</strong suốt>


  * Xem thêm về pin laptop dell inspiron n5110


  Hiện nay, với sự phạt triển chóng mặt cụm từ bỏ ngành công nghệ game. Ngày càng có nương game mới đặt ra mắt, cơ mà đi đôi với đó là đề nghị véo hình ngày đơn cao. Điều đáng váng hơn là bạn đương sở hữu đơn chiếc laptop không trung đủ lực nhằm ton hót những ấm phẩm game ra mắt ở thời chấm ngày nay. Nhưng không lo lắng, nhỉ có những nương game offline đặt đánh giá là nóc cao đơn thời nhằm cho bạn lựa lọc nhằm dẫn giải nghiệm trên chiếc laptop cũ kĩ cụm từ bỏ bạn.


  Grand theft auto Vice City</strong suốt>

  Thể loại: Hành cồn, văng súng


  Chắc chắn cạ không trung giả dụ nói có rệ nương game này, GTA Vice City chính là đơn ấm phẩm ách đám đối xử với game thó Việt. Game thuộc làu trạng thái loại hành cồn xiêu dạt nắm giới bật đặt phạt triển do Rockstar North ở Anh và đặt phạt hành do Rockstar Games năm 2002. Có trạng thái đòi, Vice City chính là đơn huyền thoại trong suốt làng game Việt thời cũ. Với việc đề nghị véo hình không trung cao, cơ mà những gì mà Vice city đeo lại cho người nhởi thời chẳng trạng thái sạch hơn. Cốt truyện phong tặng phú, đàng nhởi đa dang, nắm giới bật, chỉ có trạng thái nói đơn giản rằng GTA Vice City là đơn game hay. Đây chính là đơn tương ứng cử hòn trong suốt danh sách game offline nặng cho laptop.


  * Xem thêm về sửa laptop quận 5


  Grand theft auto San Andreas</strong suốt>

  Thể loại:</strong suốt> Hành cồn, văng súng


  Ứng cử hòn tiếp theo trong suốt danh sách game offline nặng cho laptop chính là GTA San Andreas, phần 3 cụm từ bỏ thòng game GTA. Nó là đơn game hành cồn-xiêu dạt nắm giới bật do Rockstar North phạt triển và đặt phạt hành do Rockstar Games ra năm 2004. Đây cũng chính là đơn trong suốt những game thắng ách đám trong suốt quýnh quáng với game Việt. Những gì game đeo lại cho bạn là nắm giới rộng lớn, gameplay đa dạng, và cốt truyện hích. Mặc dù đồ gia tộca khá là cũ cơ mà kiên cố rằng gameplay cụm từ bỏ game sẽ cho bạn đơn dẫn giải nghiệm không trung bại gì phiên bản GTA V bây hiện giờ.


  Ori and the blind forest</strong suốt>

  Thể loại: </strong suốt>Platformer


  Ori and the Blind Forest là đơn game nương hành cồn-xiêu dạt platformer, đặt phạt triển do Moon Studios và phạt hành do Microsoft Studios. Nhân phiết chính cụm từ bỏ game là Ori sẽ do người nhởi điều khiển ổ qua danh thiếp khu vực, thử thách khác rau nhằm cứu lấy khu rừng Nibel. Game nhỉ dấn đặt vô thiên lủng tán phễu dương từ bỏ quýnh quáng với người nhởi cũng như có đề cử và giải thưởng.


  Bạn sẽ chộ đặt, game có đơn thiết kế tâm tính tế, mượt mà với kiểu game 2.5D cũng không trung quá xa lạ với người nhởi bây hiện giờ. Cùng với đó là cốt truyện hích, quyến rũ. Nếu bạn là đơn fan cụm từ bỏ thòng game đi trưởngnh thời kiên cố bạn chẳng trạng thái bỏ qua nương game này.


  Half life 2</strong suốt>

  Thể loại: </strong suốt>Bắn súng


  Half life 2 thòng game lừng danh đặt phạt triên do Valve

  Half life 2 thòng game lừng danh đặt phạt triên do Valve

  Half-Life 2 là đơn trò nhởi văng súng góc dòm ngữ nhất, phiên bản ngữ hai trong suốt nương game Half-Life trường gia tộcc hơi mà tới hiện giờ nhỉ chửa rõ lót kết. Chắc danh thiếp bạn cũng không trung quá xa lạ với thòng game này vì trên dưới lừng danh cụm từ bỏ nó. Half life 2 đặt phạt triển và phạt hành do Valve Corporation. Đến năm 2004, Half life 2 chính ngữc đặt ra mắt với với đồ gia tộca đặt coi là nóc cao cụm từ bỏ bấy hiện giờ. Đây cũng là đơn game offline nặng cho laptop đáng nhằm nhởi.


  Don’t Starve</strong suốt>

  Thể loại: </strong suốt>Phiêu lưu


  Nếu bạn là đơn fan cụm từ bỏ thòng game sinh tồn thời không trung có lí gì nhằm bỏ qua nương game này trưởng. Don’t starve là đơn nương game xiêu dạt, sinh tồn đặt phạt triển và phạt hành do Klei Entertainment năm 2013. Game cũng nhỉ từ bỏng đặt có giải thưởng bình phẩm lựa là nương game indie hay nhất năm 2013, điều đó cho chộ trên dưới quyến rũ cụm từ bỏ nương game này.


  Đến với Don’t Starve, bạn sẽ đặt dẫn giải nghiệm cược sống sinh tồn tương khắc nhiệt cơ mà cũng không trung bại phần khôi hài trong suốt đơn nắm giới rộng lớn. Bạn giả dụ nạm sống sót càng lâu càng thắng, tiếp kiến cgia tộci với sự tương khắc nhiệt cụm từ bỏ từ bỏ nhiên hoang dại nhằm nối sinh tồn. Game sẽ đeo tới cho bạn đơn bầu không trung khí thu hút và quyến rũ vì trong suốt nắm giới này, ngoài sự tương khắc nhiệt cụm từ bỏ từ bỏ nhiên, bạn đương giả dụ chống lại sự săn đuổi cụm từ bỏ danh thiếp loài sinh phiết. Ngoài ra, bạn sẽ đương đặt trưởngm dấn sự hích do sự pha trộn hoàn hảo giữa khoa gia tộcc và ma trần thuật hẹp sự ảo huyền. Đồ gia tộca cụm từ bỏ game cũng là điều đáng nhằm nhằm ý, mặc dầu chỉ sở hữu đồ gia tộca 2D những rất đẹp mắt và phong tặng danh thiếph. Kết phù hợp với đó là sự dại nghĩnh cụm từ bỏ nhân phiết trong suốt game tạo cho bạn sự thoải mái khi nhởi. Don’t Starve sẽ là đơn nương game tuyện vời cho danh sách game offline nặng cho laptop.


  Sleeping Dogs</strong suốt>

  Thể loại: </strong suốt>Hành cồn


  Nếu bạn là fan cụm từ bỏ thòng game nắm giới bật Grand theft auto, thời không trung có lí do gì nhằm bỏ qua nương game này trưởng. Sleeping Dog đặt phạt triển do United Front Games và đặt phạt hành do Square Enix ra năm 2012. Đến với Sleeping Dog, bạn sẽ đặt dẫn giải nghiệm đơn Hồng Kông hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ ra vai Wei Shen đơn trưởngnh sát thầm người Mỹ gốc Á đặt trao nhiệm mùa xâm nhập ra gia tộcp Tam Hoàng khét tiếng ở Hồng Kông nhằm thu nhập danh thiếp thông báo quan yếu nhằm cung vội cho trưởngnh sát mà không trung bị lộ thân phận. Đồ gia tộca cụm từ bỏ game đặt thiết kế khá thắng, bạn có trạng thái dấn chộ rằng Sleeping Dog gì như đơn cỗ phim Hồng Kông võ trần thuật bảnh hình với có mùng tiếp kiến võ đẹp mắt. Nếu như danh sách game offline nặng cho laptop mà không trung có từ bỏ game này thời thiệt là chi phí tổn chi phí.


  Tomb Raider 2013</strong suốt>

  Thể loại: </strong suốt>Hành cồn, xiêu dạt


  Tựa game tiếp theo trong suốt danh sách game offline nặng cho laptop, chính là nương game xiêu dạt, hành cồn lừng danh Tomb Raider. Tomb Raider là phần ngữ tư cụm từ bỏ game đặt phạt triển do Crystal Dynamics. Đây là phần bật mùng cho series tái phạt cồn cụm từ bỏ yêu tiệm. Tomb Raider 2013 đặt bắt đầu phạt triển bộc trực sau khi phiên bản Tomb Raider: Underworld đặt phạt hành. Game lấy bối trưởngnh trên vương vãi quốc Yamatai, đơn vương vãi quốc cổ nằm trên xứ bể Tam giác Rồng chi đằng đông Nhật Bản. Game đặt rất có làm phản lót thắng do danh thiếp nhà đánh giá trưởng trớt đồ gia tộca lộn gameplay.


  Call of duty 4</strong suốt>

  Thể loại: </strong suốt>Bắn súng


  Tựa game chung cược trong suốt danh sách game offline nặng cho laptop chính là phần ngữ tư cụm từ bỏ series game Call of duty (COD). COD 4 đặt phạt triển do Infinity Ward và đặt phạt hành do Activition. Đây là đơn trong suốt những phiên bản xuất sắc nhất cụm từ bỏ thòng game văng súng trong suốt mắt quýnh quáng với game. Khó có nương game này ổ qua đặt COD 4 trớt việc lan truyền vận chuyển đặt dạo quan yếu và ý nghĩa lịch sử cụm từ bỏ trưởng thòng game COD. Infinity Ward nhỉ khiến cho danh thiếp fan cụm từ bỏ tôi giả dụ bất thần khi đeo bối trưởngnh đương đại ra COD 4, đây là đơn bước tiến táo tợn và gia tộc nhỉ làm đặt điều đó đơn danh thiếph xuất sắc. với COD 4, Infinity Ward nhỉ đeo thòng game ra thời kì huy hoàng nhất trong suốt lịch sử.

Chia sẻ trang này