Cách làm ba chỉ chiên giòn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi amthucicg, 8/11/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0949254785
  5. Địa chỉ:

    hoang quoc viet q7 (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    8/11/19, 0 Trả lời, 11 Đọc
  1. amthucicg

    amthucicg New Member

    Tham gia:
    8/11/19
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $103.13
    Cách làm ba chỉ chiên giòn
    Thật đáng mừng là cùng với nhiều giá trị văn hóa giàu bản sắc khác, ẩm thực Việt Nam ngày càng được bạn bè quốc tế biết đến và tôn vinh.
    Một món ăn chủ yếu chịu ảnh hưởng của các thành phần có sẵn tại địa phương hoặc thông qua thương mại, buôn bán trao đổi.
    Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam đều có bản sắc riêng biệt.
    Tráng miệng cho ngon tố nữ này
    Mua về mấy quả mít dùng ngay
    Múi tròn vàng nghệ mùi thơm lựng
    Trái méo xanh nâu cuống bự dày
    Xẻ dọc làm đôi chùm nặng trĩu
    Cầm cùi một nhánh đặc cơm đây
    Dùng ngay mấy múi hương ngào ngạt
    Vỏ mít xơi xong... toả mấy ngày.

    Việc ăn để vui, để nuôi dưỡng tâm hồn và đời sống tinh thần. Hầu hết mọi người tập trung nhiều vào việc ăn khoẻ, ăn ngon mà chưa nghĩ đến việc ăn là để chia sẻ không gian, hấp thụ cảm xúc tích cực, trải nghiệm câu chuyện với bạn bè, người thân, cũng như tạo nên các giá trị nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần.
    Trong hệ thống ẩm thực người Việt ít có những món hết sức cầu kỳ.
    Nhiều gia đình thành thị lại chú trọng xu hướng tinh giản bằng cách chỉ nấu một món trọng tâm có đủ chất đạm và các loại rau bày lên mâm, ăn kèm với các loại rau dưa lặt vặt khác.
    Đêm rồi nhậu xỉn.. quắc cần câu
    Sáng dậy ôi chao.. lại nhức đầu
    Rửa mặt thay quần.. cho tỉnh táo
    Lau mình đổi áo.. vẫn phờ râu
    Ngồi nghe mụ Rớt.. rao khàn cổ
    Đứng thấy o Rơi.. réo mặt ngầu
    Gọi một tô to.. đầy bún, thịt
    Xơi bò Huế nóng.. khoẻ gì đâu.

Chia sẻ trang này