Cách thức học tiếng anh quá hiệu quả cho người đi làm

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 15/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/7/17, 0 Trả lời, 82 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $177,272,335.65
  Khám phá phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho người đi làm: Không chỉ là học tiếng anh giao tiếp cơ bản thông thường, TOEIC Speaking – Writing buôn bán cho chúng ta các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời một email Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thế giới ngày càng phổ biến. Chính từ đó mà Tiếng Anh cho người đi làm trở thành cầu nối cho chúng mình đến gần hơn với công việc mơ ước. Nhưng lộ trình học như thế nào cho thật quá hiệu quả thì không phải ai cũng nắm được.
  Xem thêm: hoc tieng anh online
  Bài thi TOEIC Speaking đánh giá khả năng nói tiếng Anh cho thuê căn hộ của chúng mình. Phần thi này làm dài thêm 20 phút gồm 11 câu hỏi nhằm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế.
  Part 1 - Reading a Text Aloud (Yêu cầu chúng ta đọc lớn một đoạn văn): Phần này không phải là phần khó tuy nhiên tổng hợp nhiều kĩ năng đọc như phát âm, giọng điệu và cách thức nhấn nhá làm thế nào để thật tự nhiên. Phần này giúp đỡ chúng ta giảm khả năng phát âm chuẩn trong giao tiếp. (Trải nghiệm Part 1 - Reading a Text Aloud)
  Part 2 – Describer a picture (Yêu cầu chúng ta miêu tả một bức tranh): Giống như TOEIC Listening, tuy nhiên, chúng mình không được lựa chọn miêu tả đúng với bức tranh mà phải tự miêu tả sao cho đúng ý ban giám khảo nhất. Phần này không chỉ yêu cầu kỹ năng phát âm chuẩn mà còn trợ giúp các chúng ta giảm được từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đặt câu. (Trải nghiệm Part 2 - Describe a picture)
  Part 3 – Response to questions (Yêu cầu chúng mình trả lời câu hỏi): Ban giám khảo là người bản địa sẽ đưa ra các câu hỏi trong môi trường làm việc và yêu cầu chúng ta trả lời câu hỏi đó. Ngoài các kỹ năng cần thiết ở trên, part 3 còn nâng cao kỹ năng phản xạ nhanh, trả lời câu hỏi thích hợp và đầy đủ. (Trải nghiệm Part 3 - Response to questions)

  Part 4 – Response to questions using information provided (Trả lời câu hỏi với các thông tin được cho sẵn): Giống như part 3, tuy nhiên, ở đây, bạn hãy quan tâm trả lời câu hỏi dựa trên một số thông tin được ban giám khảo cho sẵn. Part 4 hỗ trợ bạn ổn định toàn bộ các kỹ năng, từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp đến phản xạ, trả lời câu hỏi. (Trải nghiệm Part 4 - Response to questions using information provided)
  Part 5 – Propose a solution (Đề xuất phương pháp cho một vấn đề): Ban giám khảo sẽ đưa ra một vấn đề (áp dụng trong môi trường làm việc) và yêu cầu chúng mình đưa ra biện pháp cho vấn đề đó. Ngoài giảm tất cả các kỹ năng trên, phần này yêu cầu bạn phải có kiến thức trong công việc, tư duy nhanh để đưa ra giải pháp hợp lý. (Trải nghiệm Part 5 - Propose a solution)
  Part 6 – Express an opinion (Thể hiện quan điểm): Bạn sẽ được thể hiện quan điểm của người dùng về một vấn đề trong thời gian nhất định. Part 6 yêu cầu tất cả các kỹ năng được đưa ra ở trên. (Trải nghiệm Part 6 - Express an opinion)
  Bài thi TOEIC Writing nhằm đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút.
  Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture (Viết câu theo một bức tranh có sẵn). Phần này yêu cầu các chúng ta nắm chắc ngữ pháp, từ vựng cũng như đặt câu thích hợp với bức tranh. (Trải nghiệm Part 1 - Write a Sentence Based on a Picture )
  Part 2 - Respond to a Written (Trả lời một yêu cầu bằng văn bản). Phần này trợ giúp các chúng mình có khả năng trả lời các email khi làm việc với đồng nghiệp, quý khách… (Trải nghiệm Part 2 - Respond to a Written )
  Xem thêm: hoc tieng anh truc tuyen
  Part 3 - Write an opinion essay (Viết bài luận trình bày quan điểm). Part 3 sẽ trợ giúp các bạn biết phương pháp trình bày một quan điểm của người dùng nó với sếp hay đối tác. (Trải nghiệm Part 3 - Write an opinion essay)
  Từ format của TOEIC Speaking – Writing ở trên, bạn có biện pháp cảm thấy đây chính là hai kỹ năng quan trọng và thiết thực nhất cho bạn khi làm việc trong môi trường quốc tế. Không chỉ là học tiếng anh giao tiếp cơ bản thông thường, TOEIC Speaking – Writing cần bán cho chúng ta các kỹ năng để giao tiếp với sếp, với đồng nghiệp về chuyên môn công việc; kỹ năng trả lời một email, hay trình bày quan điểm, giới thiệu sản phẩm với đối tác, thượng đế.
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này