CÁCH TRỊ BỆNH TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI HIỆU QUẢ?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wakadamink, 14/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01234566788
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/6/18, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. wakadamink

  wakadamink Member

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,432,320.20
  Hòe hoa là một loài cây được sử dụng nhiều trong các bài thuốc Đông y. Đây là một loài cây có nhiều công dụng, giúp ngăn ngừa và điều trị nhiều căn bệnh. Nhưng ở giai đoạn cuối thì búi trĩ sẽ không thể tự co vào được gây đau đớn, ngứa ngáy, khó khăn trong sinh hoạt và ảnh hưởng rất nhiều tới như công việc của người bệnh.
  Tôi đã bị bệnh trĩ vài năm nay, tôi không bị đau rát hay ngứa gi cả nhưng mỗi lần đi đại tiện thường xuyên chảy máu và hiện tại trực tràng đã sa ra ngoài khoảng 1 cm. Sắp tới tôi có dự định sinh em bé và tôi nghe mọi người nói người bình thường bị trĩ đã khổ sở rồi nếu bà bầu mà bị trĩ sẽ còn khổ hơn nên tôi muốn chữa bệnh ngay từ bây giờ.

  Em đi khám và được bác sĩ kết luận là bị trĩ độ 4. Em rất sợ mổ. Hơn nữa em thấy nhiều người phản hồi là mổ xong vẫn bị lại nên em càng k muốn mổ. Em lên mạng tìm hiểu thì được biết bài thuốc chữa bệnh trĩ của người H Mông.

  Nhưng cuối cùng hiện tượng trên vẫn còn, 1 tuần thậm chí 2 tuần tôi mới đi được một lần, tôi cố dặn thì hậu môn lại rớm máu, nhưng nếu không làm vậy để cho ra” thì bụng dạ cứ thấy ì ạch khó chịu, vì thế nên mỗi làn đi đại tiện là búi trĩ lại lòi ra ngoài nhưng những lần này nó lại không tự co lên được mà tôi phải dùng tay ấn lên.

  Hiện nay với sự phát triển của khoa học và y học hiện đại đã tạo ra nhiều cách trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hiệu quả.Trên đây là những điều cần biết về bệnh trĩ được chia sẽ từ các chuyên gia Bệnh trĩ Blog , hy vọng có thể giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức về căn bệnh này, để từ đó có cách phòng tránh và can thiệp kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Chia sẻ trang này