Cần bán Để cơn ghen không thành 'trái đắng'

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi CODETTGHQ9, 13/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01637780859
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/6/18, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. CODETTGHQ9

  CODETTGHQ9 Member

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,586,129.35
  TTO - "Lòng ghen, thực ra ai cũng có, nhưng ghen thế nào để có thể giữ được tổ ấm, để không dẫn tới hệ lụy đáng tiếc là điều cần cân nhắc".

  Xem thêm an cung ngưu hoàng hoàn mua ở đâu

  Những người tham gia câu chuyện về ghen nói như vậy, nhất là khi những vụ ghen tuông gần đây thành vấn đề "nóng" trên mặt báo...

  Anh/chị đã bao giờ ghen chưa? Câu hỏi đầu tiên của chúng tôi tại "bàn tròn" trên Facebook và 100% người tham gia khẳng định ngay là có, "ít hoặc nhiều phải có chứ". Có bao giờ cơn ghen khiến anh/chị muốn làm một cái gì đó?

  Xem thêm an cung ngưu hoàng của hàn quốc

  Ghen quá hóa hại

  Chị T.Hà (Đà Nẵng) chia sẻ: "Lần đầu phát hiện ông xã có những tin nhắn "lạ", tôi rất đau khổ, tính làm lớn chuyện nhưng rồi kềm lại được. Tôi đã hỏi anh ấy là anh còn yêu em nữa không?". Chồng chị Hà trả lời "còn", "anh yêu gia đình mình", chị bảo "em tin anh, em sẵn sàng bỏ qua nhưng nếu còn bất cứ lần nào, em sẽ dứt áo ra đi".

  Với sự cứng rắn đó, chị Hà nói chồng chị đã thay đổi. Tất nhiên, không phải ai cũng xử trí như chị Hà. Như chị T. (Hà Nội) kể về cuộc hôn nhân gãy đổ của mình: "Vì quá tức giận, tôi đã kiên quyết phải tìm ra bằng chứng ngoại tình của chồng.

  Sau khi tìm được, quá uất ức, không thể đánh ghen nhưng sự ám ảnh về việc chồng mình "có gì đó" với người đàn bà khác khiến tôi không thể bình thường với chồng được nữa. Tôi quyết định chia tay".

  Hỏi chị về việc làm cho ra lẽ nên hay không, chị T. bảo đó là tùy mỗi người. Nhưng nếu chọn làm lại thì "tôi vẫn sẽ làm như vậy", chị T. khẳng định vì không thể chấp nhận sống chung với người ngoại tình.

  Là đàn ông, anh Minh (Quảng Nam) khẳng định ai cũng có thể có những phút giây "ngoài vợ ngoài chồng". Tuy nhiên, bên cạnh cảm xúc hay những phút "sai lầm", nếu đứng đắn và bản lĩnh thì nên biết mình đang có gì, đang ở vị trí nào và cần sống ra sao.

  Theo anh Minh, nhiều người ngoại tình là do sống quá "nhẹ dạ" và luôn tự huyễn rằng việc ngoại tình của mình sẽ là bí mật không bao giờ được "bật mí", nhưng "đi đêm có ngày gặp ma", nên chắc chắn sẽ có lúc "cái kim trong giẻ lâu ngày cũng lòi ra".

  Bàn về vài vụ "ngoài vợ ngoài chồng" ầm ĩ gần đây mà người trong cuộc có vị trí trong xã hội, anh Minh cho rằng người trong cuộc thiếu bản lĩnh nên đã để sự vụ trở nên trầm trọng.

Chia sẻ trang này