Khác Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM cần đáp ứng điều kiện nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 24/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  24/3/20, 0 Trả lời, 68 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 Member

  Tham gia:
  1/7/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,508,640,537.15
  Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM cần đáp ứng điều kiện nào?

  Đối với những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, bên cạnh niềm yêu thích với môn học, thí sinh cần đáp ứng một số điều kiện khác
  [​IMG]
  Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu & PHCN tương lai

  Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Vật lý trị liệu không phải là một lĩnh vực quá xa lạ, bởi nó đã được con người ứng dụng hằng ngày trong những bài tập thể dục, dưỡng sinh. Với tầm quan trọng và sự phát triển mạnh mẽ, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đã trở thành một lĩnh vực chữa bệnh độc lập trong hệ thống những phương pháp điều trị bệnh của Y học. Đào tạo sinh viên trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong tương lai chính là mục tiêu quan trọng đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chú trọng trong việc đào tạo sinh viên nhóm ngành Y Dược, hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng bao gồm trong đó.
  Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội của mô hình đào tạo Viện – Trường, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thu nhặt được những kết quả tốt đẹp sau hơn 10 năm đào tạo. Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nhờ được học tập trong môi trường mang tính thực hành ứng dụng cao mà đã nhanh chóng trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp. Cụ thể, sinh viên Y Dược có hơn 60% để tham gia thực hành trong nhiều tiết học tại trường. Đồng thời, các buổi thực tế và đặc biệt là thời gian thực tập ở Bệnh viện đã tạo điều kiện để các bạn học hỏi và bổ sung cho bản thân nhiều kinh nghiệp thực tế quý giá. Song song với việc đào tạo chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn chú trong phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên để giúp các bạn dễ dàng hào nhập được với cuộc sống, ứng xử được một số tình huống trong quá trình làm việc.
  Thông tin thêm Cao đẳng dược tphcm

Chia sẻ trang này