Khác Hỗ trợ tài chính với cầm đồ xe máy giá cao

Thảo luận trong 'Trả góp, hỗ trợ vốn' bắt đầu bởi giangtien, 26/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  55,555,555 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0933623717
 5. Địa chỉ:

  1084 Cách Mạng Tháng 8 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  26/8/17, 1 Trả lời, 351 Đọc
 1. giangtien

  giangtien New Member

  Tham gia:
  3/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,563,343,378.02
  Ngày nay, xe máy đã trở thành một phương tiện đi lại vô cùng phổ biến với mỗi người dân Việt Nam nói chung, và người dân tp HCM nói riêng. Xe máy chính là tài sản không thể thiếu trong cuộc sống, học tập và làm việc của mỗi người trưởng thành. Mặt khác, trong thời kì kinh tế cạnh tranh khốc liệt, xe máy còn được sử dụng như một loại tài sản cầm cố khi cần giải quyết các vấn đề về tài chính. Tuy sử dụng xe máy để cầm đồ đã trở nên phổ biến nhưng vẫn còn rất nhiều các khía cạnh khác của cầm đồ xe máy, đặc biệt là cầm đồ xe máy giá cao và an toàn, mà nhiều người chưa biết

  [​IMG]

  Hậu quả khi cầm xe máy ở cơ sở không uy tín
  Với việc các cơ sở cầm đồ mọc lên tràn lan như nấm, việc tìm ra một cơ sở cầm xe máy uy tín là điều không dễ dàng, nhất là khi đang có nhu cầu cấp bách cần cầm xe máy. Khi chọn phải các cơ sở cầm đồ xe máy không an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể đối mặt với rất nhiều nguy cơ, có thể kể đến như:

  • Luộc phụ tùng xe máy : xe máy sẽ bị thay một số phụ tùng mắc tiền mà khách hàng không biết được

  • Bảo quản không cẩn thận: nhiều cơ sở cầm đồ xe máy sẽ để mặc xe của bạn dưới nắng, mưa, mà không có bất kì hình thức bảo quản an toàn này cho xe máy của bạn

  • Chưa hết hạn cầm đồ, xe máy đã bị mang bán từ trước: ở các cơ sở cầm đồ chui thì việc này diễn ra khá phổ biến, bạn vẫn phải trả lãi đều đặn, nhưng đến ngày tất toán hợp đồng thì chiếc xe máy của bạn đã được thanh lý từ trước.
  Nhận dạng nơi cầm đồ xe máy giá cao và an toàn
  Để tránh gặp phải nhưng nơi cầm đồ không uy tín như trên, các bạn nên sử dụng cách xác định nơi cầm đồ xe máy giá cao, và an toàn, thường được giới cầm đồ chuyên nghiệp khuyên dùng. Các đặc điệm nhận dạng nơi cầm đồ xe máy uy tín như sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thông thường, những nơi có dịch vụ cầm đồ uy tín, thì nhân viên sẽ làm việc theo quy trình đầy đủ, rõ ràng và chuyên nghiệp.

  • Nhân viên thẩm định có chuyên môn cao: Khi tiến hành thẩm định, nếu nhân viên thẩm định kiểm tra đầy đủ, kĩ lưỡng, chứng tỏ nơi đó khá chuyên nghiệp và chú trọng vào chất lượng của tài sản.

  • Hợp đồng rõ ràng: Hợp đồng phải quy định rõ việc bảo quản tài sản, cũng như lãi suất chính xác như thỏa thuận, và tình trạng xe máy mang đi cầm cố.

  • Niêm phong, lưu giữ xe an toàn: Bạn phải xem kĩ nơi cầm đồ có tiến hành dán tem niêm phong có chữ kí khách lên xe không, nơi lưu giữ xe có an toàn không, xe bạn có bị đẩy ra ngoài chịu nắng, mưa hay không
  [​IMG]

  Cầm xe máy ở đâu tại tp HCM
  Tại các trung tâm cầm đồ nhanh uy tín, khi bạn đến cầm cố xe máy thì xe của bạn được bảo quản rất tốt, luôn có tem dán niêm phong có chữ ký của bạn. Và điều này cũng là một cách để bạn đỡ mất thời gian kiểm tra khi nhận xe và trung tâm cầm đồ nhanh đó cũng giữ được uy tín của mình.

  Hiện nay, các dịch vụ cầm đồ nhanh đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt và thực hiện đúng những tiêu chí nhất định của cầm đồ nhanh.

  Nguồn :https://camdonhanh.vn/blog/Cam-do-xe-may-gia-cao.html
 2. bestlife

  bestlife New Member

  Tham gia:
  15/6/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $318.72

Chia sẻ trang này