Học văn bằng 2 ngành Y Dược ở đâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi dungdothi, 10/11/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  914878170
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/11/18, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Tham gia:
  5/12/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $155,823,654.98
  học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng https://is.gd/dChhq1 ở đâu ? Em đã TN Cao đẳng chuyên ngành kế toán, tốt nghiệp được 2 năm tuy nhiên vẫn ko có nghề nghiệp ổn định. Em có có kiến thức tốt và thấy xu thế của các bạn trẻ là diện Theo học thêm văn bằng 2 Y Dược. bởi vậy em cũng có ý định là sẽ diện Theo học thêm văn bằng 2 ngành y dược. nhưng khi lựa chọn nhà trường để Theo học thì em thấy có khá nhiều nhà trường, em ko biết mình nên Theo học ở chỗ nào mới là uy tín nhất và cần các điều kiện gì thì em mới có thể đi Theo học được. những thầy cô tư vấn giúp em Đối với ạ. Em cảm ơn (Kim Trang – Nghệ An).
  [​IMG]

  Trả lời

  Cảm ơn Kim Trang đang có những câu hỏi gửi về cho trường. Tổ tư vấn xét tuyển của trường sẽ giải đáp những câu hỏi của em.

  Như Kim Trang đã biết hơn cũng như biết hiện nay giới trẻ đang có xu thế Theo học thêm văn bằng 2 để nhằm tạo ra cơ hội về công việc cho mình. Thực trạng hiên nay cho thấy rất nhiều những học sinh TN thất nghiệp ko có công việc. Hơn nữa là những sinh viên các ngành kinh tế, tài chính, kế toán, ngân hàng….. quay lại Một số năm trước thì những ngành này là những ngành hot vì học xong dễ xin việc mà mức thu nhập lại cao, vì thế mà được Thí sinh chọn lựa học khá nhiều. nhưng thì do đào tạo theo kiểu ồ ạt không nhìn thấy sự phát triển sau này chính vì vậy bây giờ những nghề nay đều đã bão hòa mới gây nên thực trạng vì vậy.

  một giải pháp chọn lựa thông minh để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp Thí sinh đang lựa chọn Theo học thêm một văn bằng 2 nữa. nhưng việc chọn lựa việc làm để Theo học không dễ làm, lựa chọn photo để không giống như văn bằng một. Y Dược là nghề được các bạn trẻ lựa chọn để học văn bằng 2 có tỷ lệ cao nhất vì cơ hội nghề nghiệp cũng như sự phát triển trong về sau của ngành nghề này rất lớn.

  rất nhiều người lo ngại liệu rằng Theo học ngành y dược hiện tại có giống như 1 vài nghề Kinh tế, tài chính,…..sẽ bị bão hòa trong mấy năm nay. Xin thưa điều này không bao giờ xảy ra. Chưa nói tới hiện tại nguyện vọng nguồn nhân lực của Y Dược lớn thế nào. Y Dược là ngành nghề cứu chữa, chăm sóc sức khỏe người dân. Mà con người thì luôn coi sức khỏe là tài sản vô giá. bởi thế theo giai đoạn ngành nghề này chỉ có phát triển lên vì cộng đồng biết gì là quý trọng Đối với họ, có sức khỏe là có hầu hết.

  Nơi nào đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín và chất lượng?
  lựa chọn học văn bằng 2 nghề rồi nhưng còn phải chọn trường để Theo học nữa. vì vì ngành y dược là ngành đặc thù liên quan trực kế tiếp sức khỏe mạng sống người dân. vì thế chọn nhà trường phải có uy tín giảng dạy chất lượng, có đầy đủ các yếu tố để có thể Theo học tập uy tín nhất. nhà trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn tự hào là nơi đào tạo chất lượng cũng như uy tín, đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về học tập.
  [​IMG]

  trường vinh dự được 2 lần nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ cũng như của bộ giáo dục về các đóng góp to lớn trong việc đào tạo ra nguồn lực có chất lượng cao của nước ta nói chung cũng như của ngành y dược nói riêng.

  học tại nhà trường Cao đẳng Dược Hà Nội học sinh được Theo học tập và phát triển trong một môi trường tốt nhất, rất giỏi, hiện đại. tại đây học viên có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

  Năm 2016 toàn quốc làm cuộc khảo sát đánh giá về các tiêu chuẩn phục vụ việc Theo học tập sinh hoạt của học viên ở các nhà trường ĐH, Cao đẳng trên toàn quốc. nhà trường Cao đẳng Dược sĩ Hà Nội tự hào được đánh giá là một trong 10 nhà trường ĐH, CĐ ở Việt Nam có những yêu cầu học tập uy tín.

  học sinh dưới đây khi ra trường sẽ Theo học được 1 chiếc ngành để có thể tự tin ganh đua Không chỉ cộng đồng, nhận được bằng Cao đẳng chính quy do trường Dược sĩ hệ Cao đẳng HN cấp có giá trị.


  Vậy cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn nào thì mới được học văn bằng 2 ở nhà trường Hệ Cao đẳng Dược HN
  Các bạn thí sinh đã ra trường cũng như có bằng ở bất cứ một ngành nghề nào từ Cao đẳng trở nên
  Có sức khỏe chất lượng để học
  Hoàn thiện hồ sơ đủ cũng như gửi về trường đúng thời gian quy chế.
  Tổng hợp tại: http://caodangdieuduong.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/

Chia sẻ trang này