Kết hợp giác quan khi học tiếng Anh

Thảo luận trong 'Du học' bắt đầu bởi elight123, 5/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/12/17, 0 Trả lời, 82 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  5/6/17
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $550,142,915,415.60
  Học tiếng Anh cũng là một nghệ thuật mà mỗi bạn đôi khi cần biết một vài mẹo vặt cơ bản để chinh phục. Cũng giống như nhiều lĩnh vực khác, nếu chúng mình có “chiêu”, chúng ta sẽ thành công nhanh hơn người khác. Vậy thì tại sao bạn không xài “chiêu” ngay và lúc nào cũng nhỉ?
  Đọc thêm: học tiếng anh elight
  Bạn đã bao giờ nghe đến sự kết hợp giác quan khi học tiếng Anh chưa? Nghe có vẻ phức tạp, nhưng thực ra nó chỉ dễ thực hiện như thế này thôi nhé!
  1. Kết hợp giác quan là gì?
  Kết hợp giác quan là cách chúng mình luôn tin tưởng dùng nhiều giác quan cùng lúc khi học tiếng Anh. Nghe, nhìn, chạm vào, cảm nhận,…Bạn không chỉ đơn thuần dùng lí trí của não bộ. Cách học này sẽ đánh thức cả tâm hồn và trí tuệ của bạn. Bạn sẽ nhận thấy đây không còn là học, mà là một mẹo cảm thụ cũng tương tự như nghe nhạc hay thưởng thức nghệ thuật. Cả toàn bộ cơ thể bạn sẽ đắm chìm vào toàn cầu suy tưởng, tư duy. Công dụng của cách thức này rất cao và đã được rất nhiều bạn trai thích áp dụng.
  2. Vì sao cần kết hợp các giác quan?
  Con người bạn là một sinh vật thông minh và nhạy cảm. Với 6 giác quan: thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác, xúc giác và linh cảm,… Con người trở thành loài vật có sức mạnh liên tưởng cao nhất. Các giác quan là thứ có sức mạnh tác động trực tiếp đến não bộ con người. Khi bạn đối mặt với một tình huống khiến chúng mình có nhiều cảm xúc nhất, chúng ta sẽ không bao giờ quên được nó. Đó là lí do vì sao học tiếng Anh kết hợp các giác quan sẽ khiến chúng mình nhớ lâu hơn, hiểu vấn đề sâu sắc hơn.
  Tag: website học tiếng anh
  3. Kết hợp giác quan khi học tiếng Anh như thế nào?
  Kết hợp giác quan khi học phát âm
  Bạn thường nghĩ việc học phát âm sẽ liên quan nhiều nhất tới khả nói, phát ra âm thanh. Nhiều chúng ta thường chỉ học phát âm bằng cách thức nhìn phiên âm và bắt chước. Nhưng điều này sẽ khiến biện pháp học của chúng ta không đạt hiệu quả tối ưu. Nếu kết hợp cả các giác quan nghe, nhìn, cảm nhận, có giải pháp kết quả sẽ khác thì sao? Bạn hãy thử nghe trước cách thức phát âm chuẩn từ Google Translate hoặc từ điển âm thanh. Sau đó cảm nhận về cách thức phát âm và bắt chước theo. Cùng với quá trình đó, hãy quan sát 1 hình ảnh mô tả chính xác nhất về từ vựng này. Khi chúng ta thường xuyên dùng nhiều giác quan cùng lúc, trí não của chúng mình sẽ tập luyện vô cùng năng suất.

  Kết hợp giác quan khi nghe tiếng Anh
  Khi nghe tiếng Anh, đừng phó mặc toàn bộ cho đôi tai của chúng mình. Sẽ không hề có công dụng nếu chúng ta cứ nghe và nghe đơn thuần. Khi nghe, hãy cố gắng hình dung ra một bức tranh tổng thể trong đầu về khung cảnh, nhân vật trong đoạn hội thoại. Đó có khả năng là cuộc hẹn tại tư gia hàng, thảo luận trong lớp học, bài giảng của giáo sư… Hãy dùng trí tưởng tượng và thị giác để nhìn nhận một số thông tin bạn đang nghe được. Hình dung ra điều này sẽ khiến bạn có cảm giác như mình đang trực tiếp tham gia vào cùng những người nói trong file âm thanh. Vì thế mà tốc độ hiểu của chúng ta sẽ mau hơn rất nhiều.
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này