Làm đề thi TOEIC, TOEIC test miễn phí

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi faraway98675, 13/9/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0966341304
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/19, 0 Trả lời, 365 Đọc
 1. faraway98675

  faraway98675 Member

  Tham gia:
  15/2/18
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $22,925,673.55
  [​IMG]  Làm bài thi thử TOEIC trước khi "xung trận" là một cách hay, vì bạn sẽ vừa làm quen cách làm đề thi thật, vừa biết được sức lực hiện tại của mình tới đâu rồi.

  Sách đề thi thì bao la ở ngoài nhà sách nhưng mà khi làm xong thì thường chỉ có đáp án để dò lại và chấm điểm, ngoài ra thì sách cũng không giải thích được vì sao phải chọn đáp án đó, mà không hiểu cách chọn đáp án thì làm sao rút kinh nghiệm làm bài được.

  Mình thấy có một trang web đã giải quyết vấn đề lớn này đó là tienganhmoingay.com. Mỗi câu trong đề thi TOEIC đều được dịch câu hỏi, dịch các lựa chọn A B C D, và quan trọng nhất là giải thích vì sao chọn đáp án đó.

  Nhờ mấy phần dịch và giải thích cụ thể này mà mình có thể hiểu rõ được tại sao phải chọn A mà không chọn B, hoàn toàn không bị mơ hồ như khi làm đề ở một số sách chỉ có đáp án mà không có giải thích.

  Ví dụ: The advertising campaign should _____ the public's awareness of the new recycling bins in the city park.
  A. raise
  B. reply
  C. inquire
  D. react

  ĐÁP ÁN: The advertising campaign should _____ the public's awareness of the new recycling bins in the city park. --> Dự án quảng cáo nên nâng cao nhận thức của công chúng về các thùng rác mới trong khuôn viên thành phố. A. raise --> nâng lên, nâng cao (động từ) B. reply --> hồi đáp (động từ) C. inquire --> hỏi D. react --> phản ứng Cụm từ "raise one's awareness" có nghĩa "nâng cao nhận thức". Các động từ khác không thể đi chung với từ "awareness", vì vậy duy nhất có đáp án A là thích hợp.

  Ngoài ra web vừa có đề đề thi thử TOEIC có đáp án đầy đủ 200 câu cực kỳ sát với kiểu đề thi thật, vừa có bài tập từng câu riêng lẻ cho 7 part của bài thi luôn, để khi muốn luyện riêng part nào cũng được. Mọi người vào làm 2 đề thi ETS hoàn toàn miễn phí nhé: https://tienganhmoingay.com/de-thi-toeic/

Chia sẻ trang này