Khác Người nhiễm virus corona tiến triển sau 1 ngày dùng thuốc mới của Mỹ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 10/4/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/4/20, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 Member

  Tham gia:
  1/7/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,508,640,537.15
  Người nhiễm virus corona tiến triển sau 1 ngày dùng thuốc mới của Mỹ

  Sau khi sử dụng thuốc điều trị mới của Mỹ, người bệnh đầu tiên nhiễm virus corona gây bệnh viêm phổi cấp ở đất nước này đang khá lên chỉ sau 1 ngày. Điều này góp phần không nhỏ trong việc cổ vũ các y bác sĩ tiếp tục nghiên cứu loại thuốc chữa căn bệnh này.
  [​IMG]
  Theo Bloomberg, loại thuốc remdesivir do Gilead Sciences phát triển đã được sử dụng để điều trị trường hợp đầu tiên nhiễm virus corona tại Mỹ. Bệnh nhân nam, 35 tuổi, đó đã nhanh chóng phát bệnh sau khi nhận kết quả dương tính với nCoV và được điều trị cách ly tại Trung tâm Y tế khu vực Everett, Washington.
  Thông tin thêm Cao đẳng dược tphcm
  “Theo tôi được biết, đây là trường hợp đầu tiên trên thế giới được điều trị bằng loại thuốc này. Hiện tại, chúng tôi nhận thấy lợi ích của thuốc đang vượt hơn các nguy cơ tiềm tàng, và đã tiến hành với sự đồng ý của bệnh nhân”, ông Jay Cook, giám đốc y tế tại Everett, cho biết hôm 31-1.

  Cùng hôm, các bác sĩ đã thông báo trên tạp chí chuyên ngành New England Journal of Medicine về việc tình hình bệnh nhân đã cải thiện chỉ trong 1 ngày mà không có tác dụng phụ đáng kể.Các bác sĩ cho biết phát hiện này có thể khuyến khích các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, có kiểm soát tiếp theo nhằm xác định tính an toàn và hiệu quả của loại thuốc mới.

  Trong thông báo, Gilead cho biết phương thuốc này hiện chưa được cấp phép sử dụng tại bất kỳ đâu trên thế giới, cũng như chưa được xác nhận an toàn hoặc hiệu quả đối với bất cứ trường hợp sử dụng nào.

  Thông tin thêm Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Chia sẻ trang này