Nho Mỹ nhập khẩu "điêu đứng" vì bị nho Trung Quốc giả mạo

Thảo luận trong 'Thực phẩm' bắt đầu bởi chophofreshfood, 7/2/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0909902696
  5. Địa chỉ:

    77B Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    7/2/18, 3 Trả lời, 202 Đọc
  1. chophofreshfood

    chophofreshfood Member

    Tham gia:
    3/10/17
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $2,418,170,208.82
    Ngày nay, không còn ai xa lạ với nho Mỹ nhập khẩu, một loại trái cây thượng hạng đã du nhập vào Việt Nam đã nhiều năm nay. Chính hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao của nó mà nho Mỹ được yêu thích rất nhiều. Tuy nhiên, chính vì quá hot nên xuất hiện ngày càng nhiều nho Mỹ hàng "fake" gây hoang mang cho người tiêu dùng trong thời gian qua.

    [​IMG]

    Nho Trung Quốc đội lốt nho Mỹ nhập khẩu
    Hiện nay, đi dọc khắp con đường buôn bán tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều người bày bán nho Mỹ giá rẻtừ mấy chục nghìn một kí đến mấy trăm nghìn một kí. Nhìn những quả nho to tròn, bóng bẩy không ít khách hàng chẳng ngần ngại rút hầu bao của mình mà không hề biết rằng họ đang mua nho của Trung Quốc đã qua tẩm hóa chất rất độc hại chứ không phải là nho Mỹ chính hiệu như những lời quảng cáo của người bán hàng. Nho Trung Quốc không những có hình dáng bên ngoài khá giống như nho Mỹ mà thậm chí nếu một người không rành về nho thì khi ăn cũng không phân biệt được đâu là nho Mỹ thật còn đâu là nho Trung Quốc. Chính vì lí do đó mà khiến cho trị trường nho My nhap khau trở nên bát nháo hơn, nho Mỹ chính hãng chất lượng khó tiếp cận được với người tiêu dùng hơn.

    Phân biệt nho Mỹ và nho Trung Quốc
    [​IMG]

    (Nguồn www.dacsandatphanrang.com)

    Dưới đây Fruit One sẽ có vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn nho Mỹ đúng chất lượng:

    • Khi chín nho Mỹ thường có màu sậm, quả chắc và hơi dài trong khi đó nho Trung Quốc thì mềm hơn, mọng nước, có màu nhạt và tròn quả hơn.
    • Khi ăn nho Trung Quốc có nhiều hạt, vị chua và thịt nhão còn nho my khong hat thì thịt giòn và vị ngọt thanh rất thơm.
    • Do đặc điểm về vị trí địa lí gần Việt Nam hơn nên nho Trung Quốc khi nhập về Việt Nam thời gian ngắn cuống vẫn còn xanh và tươi, trong khi đó nho Mỹ nhập khẩu phải vận chuyển xa hơn nên không còn tươi mặc dù ăn vào vẫn giòn và ngọt. (Tuy nhiên, nếu được nhập về bằng đường hàng không thì nho Mỹ vẫn còn cuống tươi và những loại này thì thường số lượng không nhiều và có giá khá đắt)
    • Về vụ mùa: Mùa nho Mỹ thường bắt đầu từ cuối tháng 4 đến tháng 10, còn nho Trung Quốc thì vào khỏang tháng 5 đến tháng 9.
    Mua nho Mỹ nhập khẩu ở đâu?
    Giữa thị trường thả nổi như hiện nay nho my ban o dau đảm bảo chất lượng thì người tiêu dùng phải thật tỉnh táo và có kiến thức để đưa ra quyết định đúng đắn. Tốt nhất, nếu muốn mua nho Mỹ nhập khẩu chính hãng thì nên lựa chọn những cửa hàng chuyên cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có uy tín, thương hiệu, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

    Tại Fruit One chúng tôi cam kết cung cấp các loại nho Mỹ chính hãng được nhập từ đường hàng không về nên đảo bảo độ tươi ngon, dưỡng chất trong sản phẩm. Để tạo được niềm tin ở khách hàng chúng tôi khuyến khách các bạn đến của hàng tham khảo và thử trực tiếp sản phẩm, và được nhân viên hướng dẫn tận tình để chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

    Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ giao giao hàng trong khu vực toàn thành phố có bán kính <10km với hóa đơn chỉ từ 300k. Để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi cho bạn kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng vè bao đổi hàng hóa nếu sản phẩm bị hư, thối, không đảm bảo chất lượng.

    Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

    Hotline : 0903 93 21 93
    Địa chỉ: 77B Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
  2. vantoantavn

    vantoantavn New Member

    Tham gia:
    2/11/17
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $33,054,218.19
    Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với gas ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

    3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  3. hoaianh1102

    hoaianh1102 New Member

    Tham gia:
    28/8/18
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $1,006.03
    Nho Mỹ to mà màu sắc nhìn đậm hơn, ăn vị ngọt và thơm
  4. himhthanh664

    himhthanh664 Member

    Tham gia:
    4/3/19
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $2,364.76
    chuyển nhà thành hưng - taxi tải thành hưng Tình cờ nghe người dân rỉ tai, có một người đàn ông tuổi đã cao nhưng vẫn cương quyết ở chốn bạt ngàn cỏ cây. Hỏi ra mới biết, “người rừng” ấy có tên đầy đủ là Nguyễn Văn Hùng (89 tuổi, với 2 biệt danh là bảy Mạnh, người rừng). Trước sự tò mò, muốn tận mắt chứng kiến cảnh sống “khác người” của “người rừng”, thôi thúc chúng tôi tìm tòi để được diện kiến ông.

    Sau khi hỏi đường và đến được trung tâm phường Chánh Phú Hòa, TX. Bến Cát (Bình Dương), người viết tiếp tục lân la dò hỏi về “người rừng” và được người dân địa phương tận tình chỉ dẫn. Đúng như lời người hướng dẫn, con đường dẫn vào nơi ông Hùng sinh sống thật hiểm trở, gian nan cách trung tâm phường khoảng 30km. Liên tiếp nhưng đường mòn nhỏ, khó đi dẫn chúng tôi vào sâu trong rừng, vượt qua nhiều lô cao su.
    [​IMG]
    Ông Hùng ăn hoa quả để sinh tồn trong rừng sâu
    Đến một nơi giống vực thảm của núi rừng cũng là chốn “người rừng” ở. Trong lúc đang loay hoay vun thêm đất cho cây tự trồng, khi thấy chúng tôi bước đến, “người rừng” tỏ vẻ ngạc nhiên hỏi: các chú đi đâu thế, sao đi được vào chỗ này?

    Cụ ông tuổi xấp xỉ 90 tiếp chúng tôi trong tâm thế dè chừng, không muốn nói gì. Người viết buộc phải tìm hiểu ông thông qua người thân của ông. Được biết, ông Hùng đã tìm đến nơi hoang vu này để sống đến nay hơn 40 năm. Trong thời kỳ chiến tranh còn khóc liệt, ông Hùng đã lấy vợ nhưng không được cưới hỏi như bây giờ. Sau đó, vợ chồng ông Hùng có với nhau 3 người con.

    Đột nhiên, ông Hùng tỏ ra bất an, không muốn tiếp xúc nơi đông người. Ông Hùng nói, muốn đi đâu đó thật yên tĩnh nếu không sẽ chết. Sau đó, ông Hùng bỗng dưng mất tích, chẳng ai tìm thấy. Sau một thời gian tìm, mọi người phát hiện ông trong rừng. Ông uống nước dừa và ăn rau quả để sinh tồn. Gia đình và chính quyền vận động nhưng ông Hùng vẫn quyết tâm không rời bỏ rừng.
    [​IMG]
    Ông Hùng tự kiếm cây làm lều ở, sau đó người thân mang tôn vào lợp vì mưa dột
    Thoạt quan sát khu vực ông Hùng sống, người viết phần nào hiểu được vì sao ông không muốn về với gia đình. Bao quanh căn chòi lá tự dựng là cây cối do chính tay ông tự trồng, chăm sóc. Mọi vật dụng thường ngày đều tự ông tạo ra. Thế nên, lối sống “nguyên thủy” những năm qua khó để ông Hùng quen và chấp nhận cảnh ồn ào nơi đông người.

    “Người rừng” ăn gì hàng chục năm qua

    Trước thắc mắc là vì sao, ông Hùng có vợ con nhưng họ lại rất ít vào thăm và không cử người ở cùng ông, chúng tôi được giải thích, rằng ông chỉ muốn ở một mình. Cụ ông gần như không muốn tiếp xúc với con người. Do đó, thức ăn thường ngày của ông Hùng là hoa quả. Khát nước, ông có dừa uống, đói bụng ông có mít, có rau. Ông Hùng không ăn cơm nhưng ai vào cho mì gói thì ông nhận.
    [​IMG]
    Chân dung "người rừng"
    Tạm biệt “người rừng” chúng tôi lại tiếp tục dò hỏi đường để tìm gặp gia đình người đàn ông đặc biệt này. Lại tiếp tục hành trình gian nan đi ra đường chính dẫn về phường Chánh Phú Hòa. Từ trung tâm phường, đi tiếp khoảng 10km nữa là tới ngôi nhà nơi vợ con ông Hùng đang sinh sống. Xác định đúng ngôi nhà đang muốn tìm và thấy một cụ bà thân hình nhỏ thó ngồi nhìn ra cửa, chúng tôi liền đi vào xin được gặp bà.

    Biết người viết hỏi về cụ ông “người rừng”, cụ bà nở nụ cười thân thiện và cho biết bà tên là Phạm Thị Thơ (79 tuổi), vợ của ông Nguyễn Văn Hùng. Nói về lý do chồng bỏ vợ con vào rừng sống, bà Thơ chia sẻ: “Hết chiến tranh, chồng tôi nói mẹ con ở lại cùng ông bà ngoại để đi vào sâu trong rừng khai hoang, trồng cây sinh sống. Ông nói, lúc nào kiếm được nơi trú ổn định sẽ về đưa vợ con vào ở. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống bên ngoài ổn định hơn, tôi động viên ông trở về nhà thì ông cương quyết không về. Cứ thế, tôi không vào, ông không ra dẫn đến cảnh sống xa cách vợ chồng từ đó đến nay”.

    Bà Thơ cũng cho biết, Tết Nguyên đán hàng năm gia đình đều phải khó khăn để đi vào rừng thăm ông Hùng và ăn tết cùng ông. Để vào được nơi ở của ông Hùng rất khó khăn, thế nhưng “người rừng” lại không cho người thân ở lại lâu vì ông không thích sự ồn ào. Với ông Hùng chuyện ăn uống thật giản đơn, không quan tâm, chỉ khi đói thì kiếm cái lót dạ.

    “Trước giờ, ông ấy chẳng có bệnh tật gì. Ông không muốn ai vào thăm nên cứ ở một mình như thế. Chắc có lẽ khí trời mát mẻ, ăn nhiều rau quả nên ông vẫn khỏe dù tuổi đã cao. Ông đã từng được con đến đưa về nhà nhưng ở chưa được 1 giờ đồng hồ là đòi về rừng. Người dân nơi đây gọi ông là "người rừng"”, vợ ông Hùng nói.

Chia sẻ trang này