Khác quy trình thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Các tỉnh lân cận Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/5/18, 0 Trả lời, 226 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $13,638,565.56


  công đoạn thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp và cao cấp phục vụ tất cả những nhu cầu của quý khách hàng về một không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đấy là công đoạn thiết kế nội thất văn phòng theo sơ đồ, còn các bước thực hiện như sau:

  Bước 1 trao đổi ý tưởng với kiến trúc sư
  • [*]trước tiên khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ chuyên viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ chào đón nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào cân nặng thông tin mà khách hàng cung cấp công ty chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ cho quý kháchtừ họa tiết thiết kế, lắng nghe hy vọng của khách hàng để đưa ra đc giải pháp bố trí nội thất phòng làm việc tối ưu nhất. Căn cứ vào thực trạng tài chính để chọn lựa vật liệu và dòng thiết bị nội thất cân xứng nhất. Cần thông qua một vài điều có trong pháp luật HĐ để người sử dụng rất có thể có quyết định chính xác nhất ngay từ đầu.[*]Hẹn vị trí và thời gian để quý khách và thietkenoithatardeco chạm mặt đàm đạo trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 điều tra thực trạng công trình xây dựng
  • [*]Theo lịch hẹn những KTS lành nghề của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình để điều tra thực trạng mặt bằng để đưa đc thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh xác nhất phục vụ cho quy trình thiết kế nội thất phòng làm việc đúng đắn cao độ:
  + Tổng diện tích S thiết yếu kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Chi phí được cho phép

  + những yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, chụp ảnh thực trạng.[*]trao đổi rõ lại công đoạn thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất nhu cầu thiết kế theo.[*]quý khách đặt cọc tiến hành HĐ thiết kế 50% giá trị HĐ (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài bán kính của công ty 30 km, xin quý khách vui lòng cung ứng qua email : phuongnvardeco@gmail.com những thông tin:
  + Ảnh hiện trạng.

  + bản vẽ mặt bằng.

  + yêu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu nhu cầu xuất hoá đơn).[*]quý khách tham khảo giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Bảng Báo Giá thiết kế nội thất văn phòng tuỳ vào họa tiết thiết kế mà người sử dụng âu yếm.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất văn phòng
  • [*]Trên công dụng khảo sát:
  + nhân viên thiết kế sẽ lên ý nghĩ thiết kế dựa trên bề mặt bằng 2 chiều của khách hàng, thời hạn từ 02-03 ngày và phụ thuộc vào khối lượng thiết kế.

  + Kế toán công ty sẽ luận bàn và làm Hợp Đồng thiết kế chuẩn với quý khách hàng dựa vào đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ đổi thay theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách cao cấp hay cổ điển, diện tích đúng là bao nhiêu… và theo chính sách người sử dụng của C.ty.
  • [*]quý khách hàng được hẹn gặp mặt lần 2 để bàn luận về:
  + phương án sắp xếp mặt bằng 2 chiều sẽ lựa chọn.

  + Ký HĐ thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần 1 là 1/2 giá trị Hợp Đồng (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bản giải pháp mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ lỡ với những Hợp Đồng thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một khoảng không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi người sử dụng Ảnh minh họa ý nghĩ 3D bao gồm:
  + chi tiết không gian thiết kế (phòng khách, văn phòng, phòng giám đốc,..)

  + chi tiết Ảnh những đồ đạc trong phòng, từng đường nét, họa tiết, độ dày mỏng, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của những vật dụng, nền, tường… trong khoảng không gian thiết kế.

  + chi tiết vật liệu đc sử dụng vào những đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]quý khách và chuyên viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả những cụ thể trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt giải pháp 3D cuối cùng, quý khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị Hợp Đồng.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán Hợp Đồng thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một khoảng không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi khách hàng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + bản vẽ 2 chiều chi tiết kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + phiên bản vẽ triển khai cụ thể kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất.

  + bản vẽ bố trí điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ đc in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của công ty và những thành viên phụ trách và tham gia thiết kế) tùy theo nhu cầu người sử dụng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bản bàn giao và nghiệm thu những bạn dạng vẽ 2 chiều, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách hàng và công ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + kiến nghị thanh toán HĐ.
  • [*]Sau không thật 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), người sử dụng sung sướng thanh toán 30% giá trị HĐ còn sót lại[*]Thietkenoithatardeco cũng trở thành gửi tới khách hàng Bảng Báo Giá và dự toán thi công hoàn thiện nội thất để người sử dụng lựa chọn đối tác doanh nghiệp trong các việc thi công.
  Trong hồ sơ dự trù sẽ có được không hề thiếu những hạng mục, đơn giá thực tế như:

  + trọng lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin thành phầm

  Từ hồ sơ dự trù này quý khách rất có thể bằng vận, điều chỉnh giá, tăng cường thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, thiết bị tương xứng.

  Nếu bạn có nhu cầu Thiết kế thi công nội thất phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chí để đáp ứng tất cả những nhu cầu đó của bạn với một quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất hiện giờ. công ty chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao với số lượng phần đông và luôn ổn định chuẩn bị phục vụ bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn ở xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để được hưởng tất cả các ưu đãi đó và nhận được chất lượng dự án công trình đảm bảo hàng đầu hiện giờ.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/

Chia sẻ trang này