Soikeo.info cập nhật:HLV Lê Thụy Hải: Nên giải thoát cho HLV Park Hang-seo, nhưng SEA Games vẫn rất

Thảo luận trong 'Dạy nghề, sửa chữa' bắt đầu bởi thienhabet, 31/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  936983428
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  31/1/19, 0 Trả lời, 176 Đọc
 1. thienhabet

  thienhabet Member

  Tham gia:
  18/7/18
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $38,785.91
  Sau Asian Cup, HLV Park Hang-seo đã "kêu cứu" vì quá tải, đồng thời cho biết muốn tập trung vào ĐTQG hơn là phân chia trực tiếp cho bóng đá trẻ.
  Xem thêm: soi keo cup c1

  Nhận định về việc HLV Park Hang-seo than phiền quá tải sau liên tiếp 4 giải đấu lớn là VCK U23 châu Á, Asiad, AFF Cup, Asian Cup, HLV Lê Thụy Hải cho biết:

  "HLV là con người, mệt mỏi thì làm không tốt. Nhưng trước khi sang Việt Nam, không nhiều người biết ông ấy. Khi ông ấy sang Việt Nam thì trở thành con người đặc biệt. Ở Hàn Quốc, ông ấy cũng nổi đình nổi đám. Khi ông ấy không được nhiều người biết đến vì việc gì cũng nhận, cái gì cũng làm, luôn luôn cố gắng hết sức. Bây giờ ông ấy thành công thì muốn như vậy, chúng ta cần xem xét kĩ có hợp lý không? Và chúng ta cần ông ấy ở cái gì.

  AFF Cup chúng ta vô địch rồi, đó là cái cần. Asian Cup thì chúng ta lọt vào vòng 8 đội rồi, tuyệt vời rồi, đó là cái chúng ta cần. Nhưng cái chúng ta cần nữa là SEA Games. Dù là "ao làng" nhưng ta đã vô địch bao giờ đâu. Bây giờ chúng ta đang hy vọng. Có ông ấy thì chúng ta rất cần. Vì thế tôi nghĩ ông Park không nên thoái thác SEA Games. Nếu ông ấy thoái thác thì rất khó. Người thay thế có làm được không? Nếu không làm được thì phức tạp lắm".

  Theo nguồn tin từ một lãnh đạo cao cấp của VFF, HLV Park Hang-seo vẫn sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 2019. Đang về Hàn Quốc nghỉ ngơi, thầy Park cũng sẽ sớm trở lại với công việc, cụ thể là sang Campuchia theo dõi U22 Việt Nam thi đấu giải U22 ĐNÁ (diễn ra từ 17-26/2, do HLV Nguyễn Quốc Tuấn dẫn dắt).

  Vô địch SEA Games rõ ràng là điều Việt Nam rất khao khát và có lẽ, muốn thầy Park tiếp tục dẫn dắt bóng đá trẻ hoàn tất mục tiêu này cũng có phần hợp lý. Đây là cũng điều khoản HLV Park Hang-seo đã ký với VFF. Tuy nhiên, về lâu về dài, việc giải thoát bớt cho thầy Park là cần thiết:

  "Giảm tải cho ông Park là hợp lý, cái đó chúng ta không phải bàn. Ông ấy là con người mà. Khi có nhiều căng thẳng thì mệt mỏi, khi mệt mỏi thì trì trệ. Khi quá trì trệ thì thần kinh rất kém. Đó là quy luật. Ông ấy cũng chỉ là con người thôi, cũng ở độ tuổi 60 rồi.

  Tôi từng làm ở độ tuổi đó nên tôi biết. Rất là khó nên cần giải thoát bớt cho ông ấy thôi. Nếu mệt mỏi thì nó ảnh hưởng nhiều lắm. Khi con người quá mệt mỏi, không chịu được thì ảnh hưởng rất nhiều chứ không chỉ một vài vấn đề".

Chia sẻ trang này