Tác dụng của sữa HMO dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vietbizyl, 10/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01272208779
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/7/18, 0 Trả lời, 89 Đọc
 1. vietbizyl

  vietbizyl Member

  Tham gia:
  24/7/17
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $64,999,271,326.31
  những năm đầu đời, trẻ cần bổ sung nguồn dinh dưỡng một mực và sữa mẹ luôn cung ứng đủ dưỡng chất giúp bé pháp triển, nâng cao cường sức đề kháng. Nhưng không hề mẹ nào cũng đủ sữa cung ứng cho bé, vậy đâu là biện pháp sữa sắp giống sở hữu sữa mẹ. Và sữa HMO đã trả lời nghi vấn ngừng thi côngĐây.
  Xem thêm: Công dụng của sữa HMO
  Tác dụng của sữa HMO:
  • Bổ sung rất nhiều các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của bé.
  • nâng cao cường hoạt động của hệ tuyến đường ruột, nâng cao sức đề kháng, củng cố hoạt động của hệ thống miễn dịch.
  • Kích thích lớn mạnh chiều cao, cân nặng. Nâng cao cường thị giác, trí tuệ cho bé.
  • không đựng các thành phần biến đổi Gen nên rất an toàn cho bé.
  trong khoảng 0 đến 12 tháng thì sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng thấp nhất dành cho các bé. Nhưng giả dụ mẹ muốn bổ sung cho bé những loại sữa công thức bên cạnh sữa mẹ thì hãy tham khảo sữa Similac Pro Advance Non GMO – HMO của Mỹ.
  Sữa Similac Pro Advance là 1 trong những sản phẩm nức danh dành cho trẻ đến từ nhãn hiệu sữa hoàng đầu Abbott . Similac Pro Advance càng ngày càng được cải tiến hơn với việc bổ sung công thức HMO mà chưa có bất kỳ dòng sữa nào mang thành phần này.
  HMO – bước ngoặt về dinh dưỡng của sữa Similac
  HMO cộng mang chất béo và carbohydrate là bộ ba thành phần với trong sữa mẹ. Giữ vai trò kích thích sự tăng trưởng và vững mạnh của các vi khuẩn có trong hệ tiêu hóa.
  nâng cao thêm 70% hoạt động của hệ miễn dịch khỏe mạnh. HMO cũng là một thành phần tạo nên công dụng đặc thù của sữa mẹ.
  Sau 1 thời gian dài nghiên cứu thì các nhà kỹ thuật tạo thành công hợp chất 2’-FL HMO là cấu trúc của HMO trong sữa mẹ. Giờ đây, ko chỉ sở hữu các bé bú sữa mẹ mới được bổ sung HMO cho hệ miễn nhiễm mà những bé sử dụng sữa Similac Pro Advance cũng được cung cấp HMO tương đương.
  Sữa Similac Pro-Advance là dòng sữa trước tiên và duy nhất với thành phần 2’-FL HMO như trong sữa mẹ.
  Similac Pro Advance Non GMO HMO – sự khởi đầu mạnh mẽ của bé trong các năm tháng đầu đời
  Công thức OptiGRO độc quyền chỉ có ở Similac khi kết hợp cùng mang công thức HMO sẽ giúp phát huy tác dụng của 3 thành phần DHA, Lutein và Vitamin E trong khoảng Đó bé sẽ lớn mạnh toàn diện về thể chất, bé cao hơn và nâng cao cân đều.
  Công thức HMO cộng mang Prebiotic sẽ giúp cho hoạt động của tuyến đường ruột bé khỏe mạnh hơn, mẹ cũng yên ổn tâm vì bé ko bị táo bón.
  nâng cao sức đề kháng và củng cố hoạt động của hệ miễn dịch. Sản xuất phần nhiều những dưỡng chất thiết yếu cho bé để phục vụ cho công đoạn lớn mạnh của bé trong quá trình trong khoảng 0 đến 12 tháng.
  những thành phần không biến đổi Gen nên mẹ cứ lặng tâm cho bé dùng mà không lo ảnh hưởng tới sự vững mạnh của bé.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này