Khác Tổng hợp đề thi THPT môn Ngữ Văn

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi khanh2511, 20/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng Nam Định Thái Bình
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/12/17, 1 Trả lời, 111 Đọc
 1. khanh2511

  khanh2511 Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $614,857,262.84
  Đề thi môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT nhà nước năm 2017 liên tiếp cập nhật tại VietQ. Mời quý vị độc giả xem đề thi Văn THPT quốc gia 2017 chuẩn xác nhất.
  Sáng nay (22/6), hơn 866.000 thí sinh trên cả nước đã sang trọng môn Ngữ Văn kỳ thi THPT nhà nước 2017. Theo thông báo từ Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ tiêu tuyển sinh đại học và các trường cao đẳng sư phạm thuộc Bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo là 392.000.

  Xem thêm: Đáp án đề thi môn Toán kỳ thi THPT nhà nước năm 2017

  Đề thi môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT nhà nước 2017 chính thức - Ảnh 1

  Đề thi môn Văn kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 chính thức

  Xem thêm: Đáp án đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT nhà nước năm 2017

  Đề thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT nhà nước 2017 chính thức:

  Môn Ngữ văn là môn duy nhất thi tự luận

  Theo đó đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT nhà nước năm 2017 sẽ thi theo hình thức thi tự luận với thời kì 180 phút và vận dụng phương thức chấm điểm từ trên xuống dưới, đúng đến đâu tính điểm đến đó đồng nghĩa với việc sai ở đâu sẽ không được tính điểm ở phần biến đổi tiếp theo dù ra kết quả đúng nên thí sinh phải rất cẩn thận khi làm bài. thời kì bắt đầu làm bài thi môn Văn bắt đầu từ 7h30 và kết thúc vào 10h30.

  Đề thi môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 chính thức - Ảnh 2

  Môn Văn là môn thi quan trọng trong ngày thi thứ nhất (22/6) và là môn thi tấm để các thí sinh xét xác nhận tốt nghiệp và lấy kết quả tham gia xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017.

  Cách ôn thi môn Ngữ văn hiệu quả trong thời đoạn nước rút

  Cô Trịnh Thanh Bình, nghiêm đường môn Ngữ văn (Trường THPT Điềm Thụy, Thái Nguyên) cho biết, trong tuổi "nước rút" này, muốn được điểm cao môn Văn, các em học sinh chẳng thể học lan man, dàn trải mà cần tập trung những vấn đề chính.

  “Các em cần hệ thống lại tuốt luốt tri thức theo 3 phần như yêu cầu của đề thi: Phần đọc hiểu, phần nghị luận tầng lớp, phần nghị luận văn chương. Điều này giúp các em có cái nhìn khái quát hơn về tuốt tuột kiến thức và dễ nhớ hơn khi bước vào phòng thi”, cô thái hoà san sẻ.

  Với đề thi phần đọc hiểu, các em học sinh cần chú ý đến các phương thức biểu hiện, các hình thức liên kết, chủ đề, thể thơ, các phép tu từ hay phong cách tiếng nói, các thao tác lập luận, đại ý và nội dung chính của văn bản, thành phần của câu...

  Trong phần làm văn nghị luận các em phải nắm rõ cách viết một bài nghị luận. Với đề bài nghị luận về một tư tưởng đạo lý thì học sinh lưu ý làm theo 4 bước sau: giảng giải vấn đề bài nêu, phân tách tư tưởng đạo lý, bình luận về đạo lý, bài học rút ra từ đạo lý này để áp dụng trong cuộc sống.

  Với đề bài nghị luận về một hiện tượng đời sống thì cần chú ý những điểm sau: Ngay khi mở bài cần nêu bật hiện tượng này đang phổ thông trong đời sống hay không, vào phần thân bài cần nêu được biểu lộ của hiện tượng, sau đó đến duyên cớ, hậu quả, giải pháp để giải quyết hiện tượng trên.

  Theo như đề thi minh họa môn Ngữ văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì một bài văn giới hạn trong 200 từ. Chính bởi vậy, khi tập làm ở nhà các em cần căn xem mình thường viết bao nhiêu từ một dòng và 200 từ là khoảng bao nhiêu dòng để khi làm bài căn cho chuẩn. Tránh viết quá dài bị lan man hoặc quá ngắn có thể dẫn đến bị cụt, thiếu ý.

  Cô thái bình cho biết thêm, trước khi làm bài nghị luận các em cần để ý lập dàn ý dối cho bài như viết những gì, mấy luận điểm, tỉ dụ ra sao... để bài viết đủ ý và mạch lạc.

  chú ý các chủ đề của nghị luận xã hội thường gặp như: Nghị lực sống, tình yêu thương, học tập, môi trường, an toàn liên lạc, an toàn thực phẩm, đạo đức và lối sống, biển đảo, vấn đề xã hội đang diễn ra được nhiều người quan hoài...

  Về phần tác phẩm văn học, các em nên hệ thống lại hệ cả thảy các tác phẩm thơ, tác phẩm văn xuôi, văn bản nghị luận được học trong chương trình lớp 12. Trước khi làm bài luôn lập dàn ý chi tiết để bài viết đúng hướng và đầy đủ. Các em cần chú ý đến tiểu sử, sự nghiệp sáng tác và phong cách nghệ thuật của tác giả. Còn phần tác phẩm cần để ý đến tình cảnh ra đời, chủ đề, tư tưởng xuyên suốt tác phẩm.

  Với các tác phẩm thơ, cô thăng bình cũng lưu ý các bạn học trò cần để ý đến các biện pháp nghệ thuật tác giả sử dụng trong bài. Nếu muốn được điểm cao thì các bạn nên lấy thêm các áng thơ cùng chủ đề để so sánh và làm nổi trội ý thơ của tác giả.

  Với các tác phẩm văn xuôi cần đặc biệt để ý đến việc tóm lược tác phẩm để nhớ được hệ thống nhân vật, cốt truyện và những chi tiết quan yếu. Có 3 cách tóm lược tác phẩm văn xuôi là tóm lược theo nhân vật, theo cốt truyện, theo giá trị của tác phẩm.

  Còn với văn bản nghị luận thì các em chỉ cần đọc và nhớ các luận điểm, luận cứ, luận chứng là có thể phát triển thành một bài văn hay, đủ ý.

  "Năm nay theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian thi môn Ngữ văn rút ngắn còn 120 phút thay vì 180 phút như những năm trước. Chính thành ra, học sinh cần phân bổ thời kì làm bài cho hợp lý, không để bỏ sót câu nào. Các em nên phân bố thời kì chính xác cho 3 câu hỏi, vì mỗi câu hỏi đều đã có thang điểm, mình chia theo dung lượng điểm cho có lí về mặt thời gian. Nói như vậy cũng không có nghĩa là mình quá máy móc, bởi lẽ có câu mình hiểu bài thì sẽ làm nhanh hơn, nên linh động thời gian khi làm bài thi”, cô yên bình san sẻ thêm.
 2. vantoantavn

  vantoantavn New Member

  Tham gia:
  2/11/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $9,422,347.11
  Keo dán cho các loại vật dụng được dùng phổ biến trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất. Tôi nhận Tư Vấn Công Thức Làm Keo Dán Kim Loại, Da, Nhựa.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công Nghệ sản xuất Keo dán đồ da

  Keo dán đồ da có độ dính chắc trên những đồ dùng bằng da sau khi khô. Ngoài ra keo dán da giày có độ đàn hồi, co giãn tốt, nên phù hợp dùng để dán cho các đôi giày bóng đá, thể thao, cần vận động mạnh.

  Thêm nữa, keo dán đồ da chịu được nước tốt, không bong tróc khi gặp nước, độ bền chỗ dán rất cao.

  Không chỉ chuyên dán vật dụng da, keo có thể giúp các bạn dán các đồ gia dụng làm bằng nhựa bị nứt, gãy nhẹ… và những đồ dùng khác trong gia đình cần dán khi hỏng.

  Công Nghệ sản xuất Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu được dùng cho những ứng dụng phủ kim loại, bảo trì chỗ gãy, lỗ hỏng trên bề mặt đồ kim loại. Keo dán được sản xuất nhằm thay thế cho phương pháp hàn ở các đồ khó hàn, và các vết không thể hàn: Môi trường dễ cháy nổ, gang, lốc máy, hộp số, hộp giảm tốc ….

  Keo dán có tác dụng dán dính những bộ phận máy móc trong quy trình bảo trì với khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ tốt.

  Công Nghệ làm Keo dán nhựa

  Keo dán các vật liệu làm bằng nhựa có khả năng kháng nước tốt sau khi dán dính, cho nên có thể sử dụng dán các loại bồn chứa nước gia dụng bằng nhựa mà khỏi lo nước rỉ ra ngoài chỗ nứt.

  Keo dán nhựa có khả năng dính cao sau khi khô, kết dính chắc vào vật liệu nhựa, giúp vết dán chắc chắn hơn.

  Keo dán sau khi khô ở trạng thái trong suốt, cho nên không làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của chỗ dán.

  Ngoài các loại sản phẩm ở trên, tôi còn hướng dẫn qui trình làm keo dán trên các loại chất liệu khác: gỗ, kính, đá,… hoặc keo dán đa năng sử dụng cho những loại chất liệu.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 10 triệu.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).

Chia sẻ trang này