TRĨ NGOẠI ĐI VỆ SINH CÓ HIỆN TƯỢNG SA BÚI TRĨ.

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wakadamink, 13/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01234566788
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/6/18, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. wakadamink

  wakadamink Member

  Tham gia:
  28/3/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $5,432,320.20
  Trong điều trị trĩ ngoại, bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng bệnh cho liều điều trị tấn công và liều điều trị củng cố. Ngoài thuốc tác động chính trên tĩnh mạch trĩ, bác sĩ có thể chỉ định thêm các thuốc khác như: kháng sinh, thuốc chống viêm, thuốc giảm đau, thuốc trị táo bón v.v… Người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định, dùng đủ và đúng thuốc.
  1, 2 hôm đầu mình uống suýt ói. Nhưng đúng là thuốc đắng dã tật, mình dùng kèm cả thuốc ngâm cứ mỗi btoi trước khi đi ngủ ngâm hậu môn 5-10 phút tháng đầu thấy đi đại tiện dễ hơn hẳn, các biểu hiện đau, rát, chảy máu giảm rõ luôn, búi trĩ không bị sa xuống.

  Các anh chị cho em hỏi em bị trĩ ngoại đi vệ sinh có hiện tượng sa búi trĩ nhưng tự co lên được.Em muốn mua Bài thuốc đặc trị bệnh trĩ tại Trung tâm thừa kế và ứng dụng đy,cho em hỏi thời gian dùng thuốc bao lâu và chi phí thế nào,khả năng khỏi bệnh bao nhiêu %.Em ở Hải Phòng mua thuốc thế nào xin cảm ơn.Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần có sự chỉ định của bác sĩ, không được mua bừa bãi, tự ý sử dụng cách trị bệnh trĩ tại nhà, vì như vậy có thể làm cho tình trạng nặng và khó chữa hơn.

  Giai đoạn 3: Lúc này, mỗi khi đi đại tiện, bệnh nhân sẽ thấy các búi trĩ ở sa ra ngoài và phải dùng tay đẩy, bạn mới có thể đưa chúng vào bên trong hậu môn.Trĩ ngoại không có chỉ định điều trị thủ thuật và phẫu thuật trừ khi có biến chứng nhiễm trùng, lở loét hay tắc mạch tạo thành những cục máu đông nằm trong các búi trĩ.

  Trĩ có thể điều trị khỏi bằng nội khoa hay các phương pháp vật lý. Vì vậy, phẫu thuật chỉ nên được xem là phương sách cuối cùng khi các phương pháp kể trên không hiệu quả, bởi vì phẫu thuật can thiệp vào giải phẫu học và sinh lý học bình thường và có thể kèm theo các di chứng nặng nề khó sửa chữa.Nguyên tắc của phương pháp này là làm giảm lưu lượng máu đến các búi trĩ, chỉ áp dụng cho trĩ nội độ 2 và 3, ưu điểm của phương pháp này là không đau và bảo tồn được đệm hậu môn.

Chia sẻ trang này