Khác Trượt nguyện vọng đăng ký xét tuyển khối ngành Công an thì nên đăng ký học trường nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 22/5/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  22/5/20, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 Member

  Tham gia:
  1/7/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,508,640,537.15
  Trượt nguyện vọng đăng ký xét tuyển khối ngành Công an thì nên đăng ký học trường nào?


  Trượt nguyện vọng đăng ký xét tuyển khối ngành Công an thì nên đăng ký học trường nào?

  Chúng ta vẫn biết rằng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp các trường CAND là điều không cần bàn tới, vì thế nhiều thí sinh muốn lựa chọn đăng ký học ngành này cũng là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên với những tiêu chuẩn về chính trị, sức khỏe cùng nhiều yếu tố khác thì việc tranh một tấm vé vào trường là điều mà không phải thí sinh nào cũng có thể làm được. Vì thế thay vì phải chen chân vào các trường CAND năm 2020 thì các thí sinh có thể tìm ngôi trường và ngành học có thể đem lại việc làm và mức thu nhập cao không kém gì các quân nhân tốt nghiệp.
  tin tức thêm Cao đẳng vật lý trị liệu

  Trên thực tế nếu bạn theo học bất kỳ ngành học nào mà có kiến thức chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu doanh nghiệp đưa ra thì mức lương có thể cao hơn rất nhiều so với các quân nhân tốt nghiệp. Bởi con đường theo học CAND cũng không phải là con đường thành công duy nhất. Vì thế nếu bạn chưa thực sự may nắm để trúng tuyển khối ngành này thì cũng không nên chọn đại vào một trường, ngành mà mình không yêu thích chỉ vì cái mác Đại học. Bởi nếu bạn không có niềm đam mê thì quá trình học bạn cũng không thể tiếp thu kiến thức, thậm chí nếu bạn không thể định hướng cho tương lai nghề nghiệp sau này thì bạn có học Đại học ra và tốt nghiệp cũng trở thành kẻ thất bại. Vì thế một hướng đi mới các thí sinh có thể tham khảo là theo học Cao đẳng các khối ngành sức khỏe với điều kiện, thời gian đào tạo, học phí thấp mà cơ hội việc làm thời cuộc nào xã hội cũng cần đến, không lo đến thực trạng tốt nghiệp sau này. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy uy tín mà thí sinh có thể quan tâm đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường này đã có lịch sử lâu đời phát triển trong việc đào tạo các cán bộ ngành Y chủ chốt cho nước nhà. Hàng năm được Bộ và Nhân dân giao phó một chỉ tiêu đào tạo lớn phục vụ cho ngành Y, vì thế việc thất nghiệp sau khi tốt nghiệp là không hề có.


  Năm 2020, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và được giới thiệu việc làm nếu như có nhu cầu.


  Xem thêm Cao đẳng dược

  Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020


  Để đăng ký học các thí sinh sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Chia sẻ trang này