Tử vi từng tháng nữ mạng tuổi Đinh Tỵ năm 2018 sẽ như thế nào?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi klinh5210, 6/12/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665481546
 5. Địa chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  6/12/17, 0 Trả lời, 100 Đọc
 1. klinh5210

  klinh5210 New Member

  Tham gia:
  28/11/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $86,577,473.69
  Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tử vi đinh tỵ 2018 nữ mạng trong từng tháng tới của năm 2018.

  Thông tin cơ bản

  Đinh Tỵ

  Năm sinh dương lịch: 1977

  Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

  Mệnh: Thổ

  Diễn biến từng tháng trong năm 2018 của nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

  – Tháng Giêng: tháng vui xuân, tài chính gia đình khởi sắc nhờ thành công trong lĩnh vực đầu tư nhà thầu, đất đai. Không khí gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, quan tâm nhau.

  – Tháng Hai: theo tu vi 2018, trong công việc có nhiều dự án cần đưa ra quyết định quan trọng. Do đó cần cẩn thận và suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi quyết định để đưa ra giải pháp một cách sáng suốt nhất, tránh sai làm dẫn đến hối hận.

  [​IMG]

  tử vi tuổi đinh tỵ năm 2018 nam mạng

  – Tháng Ba: chi tiêu trong gia đình có thể bị mất cân bằng, vì thế cần chú ý hơn đến vấn đề này. Cuộc sống nhìn chung an nhàn, bản thân không có gì phải suy nghĩ, lo âu nhiều.

  – Tháng Tư: hai vợ chồng có thể xảy ra xích mích, mâu thuẫn do bất đồng quan điểm. Nếu không biết nhẫn nhịn nhau thì rất dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm. Con cái có nhiều tin vui trong chuyện học hành, thi cử.

  – Tháng Năm: làm nhiều việc thiện tích đức, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, lên đền chùa cầu may mắn cho công danh, sự nghiệp, sức khỏe. Tuy làm nhiều việc tốt, tâm hồn thanh thản nhưng luôn cảm thấy cô đơn, buồn bực.

  – Tháng Sáu: tháng này nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên lĩnh vực tài chính không ổn định. Mọi mưu cầu về tiền tài đều không được đáp ứng, chi tiêu nên cân nhắc tránh để tình trạng rỗng túi. Đồng thời không nên quá tin tưởng người khác, đề phòng nguy cơ tiền mất tật mang.

  – Tháng Bảy: trong công việc phải đi làm xa, do đó cần cẩn thận trong chuyện đi lại, xe cộ, tránh va chạm hoặc tai nạn với xe khác. Tài chính có thể bị thua lỗ do làm ăn thất thoát.

  – Tháng Tám: công danh có sự thăng quan tiến chức và đạt được nhiều thành công vang dội. Có kẻ tiêu nhân ganh ghét, tìm cách hãm hại, do đó cần hết sức cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh.

  – Tháng Chín: trong chuyện kí kết giấy tờ, hợp đồng cần hết sức chú ý vì có thể bị nhầm lẫn, ảnh hưởng đến bản thân trong tương lai. Ngoài ra, không nên cho vay nếu chưa đủ tin tưởng vào người đó, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

  – Tháng Mười: ngoại hình xinh đẹp nên được nhiều người chú ý đến. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Đinh Tỵ không nên quá quan tâm đến chuyện này vì có thể ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ hiện tại.

  – Tháng Mười một: tài chính khởi sắc do làm ăn, buôn bán phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận lớn. Cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc, có tin vui từ lĩnh vực công danh của người bạn đời.

  – Tháng Chạp: sức khỏe trong tháng này nhìn chung ổn định, ít ốm đau, bệnh tật, bệnh cũ có dấu hiệu thuyên giảm.

Chia sẻ trang này