Khác visa peru nhanh nhất tại HCM

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi thanhnienmoi23, 18/8/18.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0903709178
  5. Địa chỉ:

    212/29 nguyễn thái bình, p12, tân bình, tp. hcm (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    18/8/18, 0 Trả lời, 101 Đọc
  1. thanhnienmoi23

    thanhnienmoi23 New Member

    Tham gia:
    18/8/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $2,276.76
    Dịch vụ làm visa Peru

    Chúng tôi cung cấpdịch vụ làm visa Perucho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Peru với mục đích công việc, du lịch, học tập,…. Quý khách muốn xin visa Peru vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặchanhnewyouth@gmail.com

    Chúng tôi cung cấpdịch vụ lam visa Peruở TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp và tỷ lệ thành công cao. Chúng tôi sẽ tạo cho quý khách bộhồ sơ xin visa Peruđáng tin cây nhất đối với Đại sứ quán Peru. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ xin visa Peru. Đến với dịch vụ làm visa Peru, dịch vụ làm visa Peru gấp của chúng tôi , quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

    [​IMG]
    1. QUY TRÌNH DỊCH VỤ LÀM VISA PERU NHƯ SAU:

    Bước 1:Quý khách liên hệ với “dịch vụ làm visa Peru” của chúng tôi qua hotline0903.709.178;email:hanhnewyouth@gmail.com; Nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị những hồ sơ xin visa Peru cần thiết.

    Bước 2:Tiếp nhận và hoàn thiện hồ sơ xin visa Peru cho khách hàng.

    Bước 3:Hồ sơ xin visa sẽ được gửi ra văn phòng Newyouth Tourism tại Hà Nội. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ đại diện quý khách nộp hồ sơ xin visa Peru.

    Bước 3:Nhận kết quả xin visa Peru.

    Theo quy định kết quả xin visa Peru là 15 ngày. Gần đây,Đại sứ quán Peru xúc tiến du lịch cho du khách Việt Namđang cố gắng rút ngắn thời gian cấp thị thực xuống còn 7 ngày làm việc.

    2. HỒ SƠ XIN VISA PERU

    a) Hồ sơ xin visa du lịch Peru:

    Hồ sơ xin visa Peru loại du lịch bao gồm:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Hai ảnh 4×6 phông nền trắng.

    - Giấy chứng minh tình trạng công việc: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép,…

    - Giấy chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn, CMND,…

    - Giấy chứng minh tài chính chuyến đi: sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,….

    b) Hồ sơ xin visa công tác Peru:

    Hồ sơ xin visa Peru loại công tác gồm:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

    - Hai ảnh 4×6 phông nền trắng

    - Thư mời công tác từ phía doanh nghiệp ở Peru

    - Giấy chứng minh trình trạng công việc: Hợp đồng lao động, Giấy bổ nhiệm chức vụ, Giấy cử đi công tác, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…

    - Giấy phép đăng ký kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất

    - Giấy chứng minh tài chính cho chuyến đi.

    - Giấy chứng minh quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai bên.

    - Giấy chứng minh ràng buộc ở Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…

    * Hồ sơ của quý khách (bao gồm hộ chiếu bản gốc) sẽ được gửi đi Hà Nội. Vì vậy quý khách cần tính toán chính xác thời gian sử dụng hộ chiếu bản gốc. Quý khách có nhu cầu mượn lại Hộ Chiếu trong quá trình xét duyệt hồ sơ vui lòng báo trước 2-3 ngày.


    Thông tin liên hệ:

    Mrs. Hạnh- 0903.709.178 (Zalo, Viber) – Email: hanhnewyouth@gmail.com

    Hoặc liên hệ văn phòng công ty:

    NEW YOUTH TOURISM CO.,LTD

    Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

    Email: thanhnienmoi@gmail.com

    Điện thoại: (028) 62923422

Chia sẻ trang này