Khác Xếp gọn sạch vở sang một bên

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi nga2511, 16/5/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/5/20, 0 Trả lời, 32 Đọc
 1. nga2511

  nga2511 Member

  Tham gia:
  1/7/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $43,508,640,537.15
  Xếp gọn sạch vở sang một bên


  Sau khi thi xong hãy xếp gọn chúng sang một bên để tạo không gian thoải mái cho mình khỏi những tháng ngày “cày cuốc” ôn thi vất vả.

  [​IMG]

  Đi du lịch xả hơi giúp thí sinh giảm stress


  Đi du lịch xả hơi

  Tin tức khác Cao đẳng dược sài gòn
  Tạm gác lại mọi lo lắng về điểm số hãy xách ba lô lên và đi tới miền đất nào đó cùng bạn bè, gia đình hoặc một mình, một “trận chiến” chọn trường phía trước vì thế quãng thời gian du lịch xả hơi này sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái và tỉnh táo hơn. Nếu tài chính không đủ để đến Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… thì có thể nghĩ đến các điểm trong nước như Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Sapa…Bạn cũng có thể đi phượt cùng đám bạn hoặc về quê ẩn mình 1 tuần, hít thở bầu không khí trong lành cũng là một gợi ý tuyệt vời sau khi thi.


  Tụ tập cùng đám bạn cấp 3


  Sau khi thi xong là quãng thời gian lý tưởng để tụ tập với đám bạn cấp 3 cùng “chém gió” về bài thi, đề thi và kỷ niệm hồi lớp 12 vì khi đã vào Đại học, việc gặp lại được chúng bạn thời cấp 3 sẽ chẳng còn đông đủ và tưng bừng như thế. Nếu không thể họp lớp đông đủ thì bạn cũng có thể gọi cho hội bạn thân , rủ đi trà sữa, cafe, xem những bộ phim hot hiện nay, đi mua sắm…

  tin tức khác Cao đẳng Dược
  Học thêm Ngoại ngữ


  Trong thời đại bây giờ, Ngoại ngữ là thứ rất quan trọng học Ngoại ngữ không bao giờ thừa cả, sau này khi trở thành sinh viên rồi, việc giỏi Ngoại ngữ sẽ giúp bạn trở nên hoạt bát và nổi bật trong lớp, bạn có thể tham gia một khóa học Tiếng Anh cấp tốc. Khả năng ngoại ngữ sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai đấy.

Chia sẻ trang này